Ải Mỹ Nhân

Thvl1 Trọn Bộ

Nội Dung: Phim Ải Mỹ Nhân Thvl1 Trọn Bộ 32/35

phim ải mỹ nhân tập 32, ai my nhan tap 32 xoay quanh các mối quan hệ trong gia đình đa thê của một bá hộ ở miền Tây vào thập niên 1930. Những mâu thuẫn, xung đột, tranh giành quyền lực giữa các bà vợ, sự lừa dối giữa con người với nhau trong xã hội được phản ánh khá chân thực.

 

Danh tính về cô gái đã làm say đắm trái tim của ông Hội đồng nhanh chóng lọt đến tai bà Hai, để ngăn cản Phụng Kiều bước chân vào nhà, bà Hai nhiều lần cho sát thủ phục kích giết chết cô. Nhát dao chí mạng chực chờ kết liễu cuộc đời vốn đã quá nhiều nỗi đau của cô gái trẻ nhưng trong tích tắc một bàn tay vững chãi đã kịp thời xuất hiện giúp Phụng Kiều thoát khỏi cái chết chỉ trong gang tấc, chàng thanh niên ấy chính là Lợi.

Kể từ đó, Lợi trở thành kẻ đồng minh đắc lực giúp Phụng Kiều từng bước trở thành bà Tư. Phụng Kiều là một ca kỹ trứ danh xứ cù lao nhờ vẻ đẹp sắc sảo và giọng hát ngọt ngào say đắm lòng người. Dù được vô số điền chủ,cậu ấm đeo đuổi nhưng Phụng Kiều luôn cự tuyệt bởi cô cho rằng kẻ giàu có đều quen thói bóc lột, ác ôn, là trọc phú bất nhân. Tuổi thơ bị bao phủ bởi bất hạnh khiến cô gái trẻ sớm vương mang nét u buồn trong khóe mắt.

Xem thêm: phim dong nho thvl1


Từ khóa liên quan:

Phim Ải Mỹ Nhân Tập Cuối

Phim Ải Mỹ Nhân Trọn Bộ

Xem Phim Ải Mỹ Nhân Bản Đẹp
Phim Ải Mỹ Nhân Thvl1 Trọn Bộ 32/35 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]