Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist

Nội Dung: Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist 10/6/2016

Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 (The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist) dựa trên câu chuyện “săn ma” có thật của vợ chồng nhà Warren. Nội dung phim diễn ra tại một ngôi nhà ở quận Enfield, nước Anh, trong những năm cuối của thập niên 70. Tại đây, một bà mẹ đơn thân sống cùng 4 đứa con của mình. Bọn trẻ đã chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ như chiếc giường bị rung lắc không rõ nguyên nhân, tiếng gõ cửa ma quái vang vọng khắp căn nhà, ngăn kéo tủ bay qua bay lại trong đêm.

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 (The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist)
2 trong số 4 đứa trẻ bị ma quỷ quấy phá dữ dội hơn, thậm chí bị nhấc bổng lên không trung khi đang ngủ. Chứng kiến mối nguy hiểm đang cận kề với con mình, bà mẹ đã mời hai nhà điều tra hiện tượng siêu nhiên là Ed và Lorraine Warren đến tìm hiểu. Với phần 2, sẽ chẳng còn câu chuyện ma ám nào nữa, mà chính thức trở thành cuộc truy lùng ma quỷ đầy nghẹt thở của nhà Warren.
Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 (The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist)
The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist tiếp tục dựa trên một trong 10000 hồ sơ điều tra của cặp vợ chồng Warren. Chuyện phim diễn ra vào cuối thập niên 70 tại vùng Enfield nước Anh. Nơi mà người mẹ đơn thân Hodgson sống cùng 4 đứa con gái của mình. Bọn trẻ bị các thế lực siêu nhiên tà ác ác quấy nhiễu liên tục. Bà mẹ đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của hai nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren đến điều tra để giải cứu con mình, liệu họ có thành công?

Từ khóa liên quan:

Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 Tập Cuối

Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 Trọn Bộ

Xem Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 Bản Đẹp
Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist 10/6/2016 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]