Anh Hùng Nhà Bên

Neighborhood Hero

Nội Dung: Phim Anh Hùng Nhà Bên Neighborhood Hero Tập 4/16

Xem Phim Anh Hùng Nhà Bên Neighborhood Hero khép lại danh sách 7 phim trong tháng này là dự án trực thuộc OCN, kênh truyền hình "chị em" của tvN. Neighborhood Hero sẽ cùng Signal góp tên mình vào dòng phim hình sự kinh dị, một đề tài hấp dẫn nhưng có phần ít được các nhà làm phim Hàn Quốc khai thác khi so với thể loại phim tình cảm lãng mạn sở trường.

Cựu đặc vụ điệp mật Baek Shi Yoon (Park Shi Hoo) từng được huấn luyện để trở thành một vũ khí con người lợi hại. Che giấu đi quá khứ của mình, anh ta mua lại và làm chủ một quán bar có tên "Neighborhood". Anh dần trở nên thân thiết với những nhân viên trong quán bar và đồng cảm cùng nỗi đau mà họ phải gánh chịu. Baek Shi Yoon gặp gỡ Choi Chan Kyu (Lee Soo Hyuk), một cậu thanh niên làm việc với tư cách nhân viên tạm thời của phim anh hung nha ben "Neighborhood".

Thấy Choi Chan Kyu muốn trở thành đội trưởng đội cảnh sát, Baek Shi Yoon đào tạo cậu trở thành đặc vụ. Cả hai sát cánh bên nhau đương đầu với những thế lực đáng sợ đang lẩn trốn trong bóng tối.

Neighborhood Hero sẽ là bộ phim Anh Hùng Nhà Bên truyền hình đầu tiên của Park Shi Hoo kể từ sau scandal vào năm 2013. Dù được đánh giá là rất khó khăn để lấy lại hình ảnh, anh vẫn nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ cho lần trở lại nhọc nhằn này. Bộ phim còn có sự tham gia của ma cà rồng Lee Soo Hyuk và nữ diễn viên Fashion King Kwon Yuri, thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng SNSD.


Từ khóa liên quan:

Phim Anh Hùng Nhà Bên Tập Cuối

Phim Anh Hùng Nhà Bên Trọn Bộ

Xem Phim Anh Hùng Nhà Bên Bản Đẹp
Phim Anh Hùng Nhà Bên Neighborhood Hero Tập 4/16 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]