Anh Là Trăng Em Là Sao

Htv7 Trọn Bộ

Nội Dung: Phim Anh Là Trăng Em Là Sao Htv7 Trọn Bộ Trọn Bộ

Anh là trăng, em là sao (Dao Kaew Duen) một bộ phim nổi tiếng của Thái Lan về tình yêu không hẹn mà đến, xuất thân từ hai gia đình có cuộc sống hoàn toàn khác biệt nhau. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, khởi chiếu từ ngày 21/9, trên HTV7
 
Darika (Namtarn thủ vai) là một cô gái hiện đại có cá tính mạnh mẽ, sôi nổi, năng động, và tính độc lập rất cao. Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả, lại được nuôi dưỡng bởi một tình yêu không hạnh phúc của mẹ và người cha phản bội. Nhưng Darika luôn quyết tâm trong công việc và có mối quan hệ rất tốt với bạn bè cũng như là trong xã hội.
 
Trong khi đó, Chan Thatsanai (Ken P) là một người đàn ông khá là hoàn hảo, nhận được bằng thạc sĩ từ Trường Đại Học Harvard khi chỉ có mới 26 tuổi. Là một chàng trai tuấn tú có nằng lực lại là con trai của Khun Dararai, một người có uy tín và nổi tiếng trong xã hội.
 
Định mệnh đã khiến cho  Chan Thatsanai và Darika gặp nhau khi Darika tham gia mua hàng giảm giá tại trung tâm mua sắm thuộc do Chan Thatsanai làm chủ. Darika đã nhầm tưởng Anh là nhân viên bán hàng và ngay lúc đó một tình huống thật hài hước và đầy duyên phận sảy ra giữa hai người.
 
Thật thú vụ thay, sau lần gặp mặt trong tình huống hài hước ấy thì họ lại gặp mặt nhau trong một hoàn cảnh mới đầy bất ngờ, nhất là đối với cô gái Darika. Ba của Chan Thatsanai đã đưa anh vào và cho anh 2 năm học việc tai Công ty của bố anh. Đây cũng là lúc anh phải chấp nhận vị trí mới và tiếp quản việc kinh doanh của gia đình. Hiện Dasika cũng đang làm việc tại chính Công ty này. Sự gặp gỡ của hai người ngay lúc này sẽ làm Dasika ngạc nhiên như thế nào trước xuất hiện của ông chủ mới? Sự xuất hiện một người đàn ông trong đời cô, nhưng lại là một người đàn ông khá hoàn hảo như Chan Thatsanai thì liệu rằng anh ấy có được ấn tượng với cô ấy? Và liệu rằng những tham vọng có nhen nhóm và bùng cháy trong lòng cô gái trẻ này không?  Phần tiếp theo của câu chuyện với hai con người trong những tập phim tiếp theo sẽ giúp cho người xem rõ hơn về đôi trai gái này.
 
Hãy đón xem các tập phim trong Phim " Anh là trăng, em là sao" với sự tham gia của các diễn viên: Ken Phupoom, Namtarn Pichukana, Phet Thakrit, Toey Jarinporn...sẽ phát sóng lúc 12 giờ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 21/9 trên kênh HTV7

Từ khóa liên quan:

Phim Anh Là Trăng Em Là Sao Tập Cuối

Phim Anh Là Trăng Em Là Sao Trọn Bộ

Xem Phim Anh Là Trăng Em Là Sao Bản Đẹp
Phim Anh Là Trăng Em Là Sao Htv7 Trọn Bộ Trọn Bộ Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]