Ba Phù Thủy

Kênh Vtv3 Trọn Bộ

Nội Dung: Phim Ba Phù Thủy Kênh Vtv3 Trọn Bộ Tập Cuối

Xem Phim Ba Phù Thủy 93 Tập Cuối Kênh Vtv3 Trọn Bộ, phản ánh chân thực về những người phụ nữ ly hôn chồng con, họ bị đẩy vào vực của cuộc sống. đó là câu chuyện của Oh Dan Byul kết hôn với Joon Young nhưng chồng cô cũng qua đời đột ngột làm cô mất đi tất cả, còn mẹ chồng cô.

bà Ho Doek thì ly dị vì chồng ngoại tình, còn chị chồng Se Sil thì trở về Hàn Quốc sau khi ly hôn với chồng người Ý xoay quanh những câu chuyện tình cảm những dòng đời xô đẩy của những con người làm lụng vất vả. Oh Dan Byul (Choi Jeong Won) mọi người điều cho cô là người xuôi xẻo và Ngay từ nhỏ, Dan Byul đã phải sống trong nỗi cô đơn và chịu sự ghẻ lạnh của những người thân sau cái chết của bố mẹ trong một tại nạn mà có lẽ chính cô là nguyên nhân làm cô cô đơn đến vậy.

Shin Kang Hyun (Seo Ji Suk) là một người đàn ông hoàn hảo từ ngoại hình đến năng lực. Ở anh có tất cả mọi thứ mà những người đàn ông khác phải ghen tị. Nhưng một người tuyệt vời như thế lại rung động trước người phụ nữ góa chồng Oh Dan Byul. Ngay cả bản thân Shin Kang Hyun cũng không thể lý giải được điều này. Anh chỉ biết rằng, vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại mềm yếu của Dan Byul đã khiến anh muốn che chở và bảo vệ cô đến suốt cuộc đời. liệu rằng anh sẽ chọn ai trong 3 người phụ nữ đó.

Phim hàn quốc thấm đẩm nước mắt và hoa lệ sẽ lên sóng chúng ta trong thời gian sắp tới sau khi phim đang chiếu độc quyền trên vtv3 Xem thêm phim bao vat than y

 

 


Từ khóa liên quan:

Phim Ba Phù Thủy Tập Cuối

Phim Ba Phù Thủy Trọn Bộ

Xem Phim Ba Phù Thủy Bản Đẹp
Phim Ba Phù Thủy Kênh Vtv3 Trọn Bộ Tập Cuối Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]