Bắc Bình Không Chiến Sự

All Quiet in Peking

Nội Dung: Phim Bắc Bình Không Chiến Sự All Quiet in Peking Tập 7

Bộ Phim Bắc Bình Không Chiến Sự được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lưu Hòa Bình với sự tham gia của những nam diễn viên hàng đầu Trung Quốc như Lưu Diệp, Trần Bảo Quốc... Phim nói về thời hai đảng quốc dân đảng và đảng cộng sản của Trung Quốc giao tranh. Nhân vật nam chính là Phương Mạnh Ngao (Lưu Diệp đóng), là anh trai của Phương Mạnh Vi.
Vai Phương Mạnh Vi này cũng là cảnh sát – phó cục trưởng, là người theo mình xem phim thì thấy yêu gia đình và đặc biệt là anh trai, cảm giác tựa tựa Cảnh Hoa nhưng hoạt bát đáng yêu hơn tí :3 Mới xem tới tập 11 thôi, Phim Bắc Bình Không Chiến Sự cộng thêm chuyện xem mặt Khải không hiểu phim nói về cái gì nên thua, không biết nói gì thêm nữa.
Lấy bối cảnh năm 1948, bộ phim là câu chuyện kể về cuộc đấu tranh đầy gian khổ để giành độc lập, tự do và hạnh phúc cho người dân Bắc Kinh. Bộ phim qui tụ 2 ông lớn của điện ảnh Trung Quốc là Lưu Diệp và Trần Quốc bảo, ngoài ra diễn viên Vương Khải cũng tham gia vào dự án phim này, hứa hẹn đem đến một luồng gió mới cho dòng phim chính kịch.
Vào tối ngày 17 tháng 12, tại lễ trao giải "An Huy TV 2014 National Drama Festival", Xem Phim Bắc Bình Không Chiến Sự đã thắng lớn khi xuất sắc nhận giải thưởng Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản hay nhất với những đánh giá rất cao về chuyên môn.
Từ khóa liên quan:

Phim Bắc Bình Không Chiến Sự Tập Cuối

Phim Bắc Bình Không Chiến Sự Trọn Bộ

Xem Phim Bắc Bình Không Chiến Sự Bản Đẹp
Phim Bắc Bình Không Chiến Sự All Quiet in Peking Tập 7 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]