Bản Năng Nguy Hiểm

Ban Nang Nguy Hiem

Nội Dung: Phim Bản Năng Nguy Hiểm Ban Nang Nguy Hiem Trailer

Bộ Phim Bản Năng Nguy Hiểm của đạo diễn Bùi Cường, Bùi Công Danh “lột xác” với hình tượng chiến sĩ công an bản lĩnh, mưu trí, dũng cảm và luôn có những dự cảm, linh cảm đặc biệt khi điều tra phá án... lập nhiều thành tích trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm. Với những pha hành động gay cấn đến nghẹt thở trong những màn đấu súng, rượt đuổi tội phạm.
Việt Tùng ngày càng được nhiều khán giả biết đến. Không chỉ hoạt động năng nổ trong lĩnh vực thời trang "mỹ nam" giờ đây còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Anh đang tham gia bộ phim "Bản năng nguy hiểm" của đạo diễn Bùi Cường hứa hẹn đầy bất ngờ đối với khán giả.
Bùi Công Danh lại tiếp tục thể hiện khả năng biến hóa "tắc kè hoa" khi vào vai nam chính trong bộ phim hình sự “Bản năng nguy hiểm” của đạo diễn Bùi Cường.
Trong Phim Ban Nang Nguy Hiem, Bùi Công Danh “lột xác” với hình tượng chiến sĩ công an bản lĩnh, mưu trí, dũng cảm và luôn có những dự cảm, linh cảm đặc biệt khi điều tra phá án.
Xem Phim Bản Năng Nguy Hiểm có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Võ Thành Tâm, Lê Bê La, Hoà Hiệp, Thành Đạt, Bùi Công Danh, Việt Tùng, Phúc An, Ngọc Hùng,..
Từ khóa liên quan:

Phim Bản Năng Nguy Hiểm Tập Cuối

Phim Bản Năng Nguy Hiểm Trọn Bộ

Xem Phim Bản Năng Nguy Hiểm Bản Đẹp
Phim Bản Năng Nguy Hiểm Ban Nang Nguy Hiem Trailer Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]