Băng Cướp Sòng Bạc

Heist (Full HD)

Nội Dung: Phim Băng Cướp Sòng Bạc Heist (Full HD) FULL

Phim Băng Cướp Sòng Bạc xoay quanh câu chuyện của Luke Vaughn – một nhân viên trung thành trong sòng bài của Frank “the Pope”. Vaughn đã phải tìm đến ông chủ lâu năm của mình để hỏi vay 300.000 USD thanh toán tiền viện phí cho cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, Pope đã từ chối một cách tàn nhẫn, đẩy Vaughn vào đường cùng và buộc anh phải hợp lực với một đồng nghiệp khác lên kế hoạch cướp sòng bạc. Tuy nhiên, phi vụ xảy ra không như mong đợi, băng cướp đã phải tẩu thoát trên một chiếc xe bus trong khi bị rượt đuổi bởi ông trùm Pope và cả cảnh sát thành phố. Liệu Vaughn có kịp tẩu thoát để cứu con gái mình?
Được coi là một trong những diễn viên tài hoa nhất mọi thời đại tại Mỹ, Robert De Niro đã ghi dấu tên tuổi với những vai diễn gangster ấn tượng trong “The Godfather” (1974), “Taxi Drive” (1976), Goodfellas (1990). Thời gian gần đây, tên tuổi của ông gây tiếng vang với một loạt bộ phim lãng mạn – hài hước như “Silver Linings Playbook”, hay “The Intern – Bố Già Học Việc”. Vai diễn Frank “the Pope” Pope được ông hoàn hiện sau hơn 40 năm trong nghề.
Ngoài ra, Phim Băng Cướp Sòng Bạc còn có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi của Hollywood: Jeffrey Dean Morgan (“Watchmen”, “P.S. I love you”), Kate Bosworth (“Superman Returns”, “Still Alice”), Dave Bautista (“Guardians of the Galaxy”), và Morris Chestnut (“American Horror Story”).
Từ khóa liên quan:

Phim Băng Cướp Sòng Bạc Tập Cuối

Phim Băng Cướp Sòng Bạc Trọn Bộ

Xem Phim Băng Cướp Sòng Bạc Bản Đẹp
Phim Băng Cướp Sòng Bạc Heist (Full HD) FULL Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]