Bẫy Tình Yêu

Cheese In The Trap

Nội Dung: Phim Bẫy Tình Yêu Cheese In The Trap Tập 9/16

Bộ Phim Bẫy Tình Yêu (Cheese in The Trap) xoay quanh mối quan hệ giữa cô sinh viên đại học Hong Seol (Kim Go Eun) và tiền bối cùng trường Yoo Jung (Park Hae Jin). Hong Seol là vai diễn truyền hình đầu tiên của Kim Go Eun. Nhân vật này được mô tả là một sinh viên chăm chỉ, cô trở lại trường học sau thời gian dài bị gián đoạn. Vì hoàn cảnh khốn khó mà Hong Seol phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Trong khi đó, chàng trai nam thứ Park Hae Jin sẽ vào vai Yoo Jung, một quý ngài hoàn hảo. Anh ta có mọi thứ: gia thế, học thức, ngoại hình, sức khỏe, kể cả tính cách. Thế nhưng, ẩn sau những điều tưởng như hoàn mĩ đó là góc khuất đen tối trong tâm hồn chàng thanh niên này. Người sẽ hóa giải cho những vấn đề của anh chính là cô nữ sinh hạng thường Hong Seol.

Cheese In The Trap là bộ phim hàn quốc miêu tả mối quan hệ giữa nữ sinh viên đại học Hong-Seol (Kim Go-Eun) và cấp cao của cô Yoo-Jung (Park Hae Jin). Hong-Seol phải làm việc bán thời gian để trang trải chi phí sinh hoạt do gia đình của cô khó khăn.

Trong khi đó Yoo-Jung lại là mẫu người đàn ông đẹp trai, tốt bụng, thích thể thao và có một tính cách tốt bụng. Dù vậy, bên trong con người cậu cũng có những khoảng lặng.


Từ khóa liên quan:

Phim Bẫy Tình Yêu Tập Cuối

Phim Bẫy Tình Yêu Trọn Bộ

Xem Phim Bẫy Tình Yêu Bản Đẹp
Phim Bẫy Tình Yêu Cheese In The Trap Tập 9/16 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]