Bí Mật Chôn Vùi

VTV Cần Thơ 1 2015

Nội Dung: Phim Bí Mật Chôn Vùi VTV Cần Thơ 1 2015 Tập 26

Bộ Phim Bí Mật Chôn Vùi là bộ phim hình sự, xoay quanh một vụ án bí ẩn với nạn nhân là một cô gái trẻ. Trong phim, Minh Thư đảm nhận nhân vật nữ chính Bảo Hạnh, chủ một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý rất giàu có. Cô có mối quan hệ tình cảm phức tạp với nhiều người đàn ông khác nhau.
Minh Thư chia sẻ về vai diễn lần này của mình: "Bảo Hạnh có nhiều tính cách khác nhau. Lúc thì cô ấy như một chú mèo ngoan hiền vì được quan tâm, chăm sóc khi ở bên người yêu. Đối với những người muốn lợi dụng mình thì cô ấy tỏ ra mưu mô, giả dối để tìm cách đối phó. Có lúc Hạnh lại là một người chị tình cảm, dịu dàng và đầy trách nhiệm với em trai. Khi đến công ty, Bảo Hạnh lại tỏ ra đầy uy lực".
Điều đặc biệt là ban đầu vai diễn Bảo Hạnh thuộc về một nữ diễn viên khác, nhưng vì nữ chính gặp sự cố về sức khỏe nên sau đó đạo diễn Lê Minh đã tìm đến Minh Thư ở "phút thứ 89" trước khi bấm máy. Bộ phim Bí mật chôn vùi được xây dựng với thông điệp muôn thưở mà không cũ: đấu tranh loại bỏ cái ác trong xã hội, song quan trọng hơn là mỗi con người tự đấu tranh với phần bóng tối trong chính mình, vì một cuộc sống đầy tình yêu thương và nhân văn.
Liệu vai diễn nữ đại gia bạc mệnh Bảo Hạnh với cái chết thương tâm trong Bí mật chôn vùi có giúp cho Minh Thư thoát khỏi cái bóng của Hạnh trong Gái nhảy hơn mười năm trước không? , được phát sóng vào 20giờ 40phút từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ ngày 28-9 trên sóng VTV Cần Thơ 1.
Mời quý vị khán giả đón xem 40 tập xem phim bi mat chon vui được phát sóng vào 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 28/9 trên sóng VTV Cần Thơ 1.
Từ khóa liên quan:

Phim Bí Mật Chôn Vùi Tập Cuối

Phim Bí Mật Chôn Vùi Trọn Bộ

Xem Phim Bí Mật Chôn Vùi Bản Đẹp
Phim Bí Mật Chôn Vùi VTV Cần Thơ 1 2015 Tập 26 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]