Bí Mật Người Thừa Kế

TodayTV

Nội Dung: Phim Bí Mật Người Thừa Kế TodayTV Tập 24

Phim Bí Mật Người Thừa Kế Todaytv Ấn Độ Tập 25 - 26 Cuối Bản đẹp, một siêu phẩm từ điện ảnh bollywodrd, phim quy tụ nhiều diễn viên nỗi tiếng từ cô dâu 8 tuổi đến cuộc chiến những nàng dâu, những thủ tục trọng nam kinh nữ, được khắc họa trong tác phẩm đầy kịch tính này. Mỗi lần phim mới lên sóng là một luồn gió mới cho người xem cùng chờ đợi đón xem này 27/7/2017 độc quyền trên todaytv.

Xoay quanh câu chuyện kỳ thị trọng nam kinh nữ, lột tả một cách chân thực vấn đề này. nhưng trong phim bi mat nguoi thua ke là một kịch tính mới, Dựa vào một thủ tục có thật có tên Bacha Posh từ ngôi làng Afghanistan và Pakistan. Những gia đình không có con trai họ bắt một đứa con gái hành xử như một người con trai. Phong tục Bacha posh tránh được gia đình với những kỳ thị.

Câu chuyện xẩy ra tại Punjab, khi hai gia tộc giàu có và quyền lực Pawanias và Bajwas lúc nào củng ganh ghét với nhau. Charan và Jagan chính là hai anh em thuộc gia tộc Pawanias họ có nhiều đất đai tại Gaguwal. Người anh trai Charan đã có gia đình và con gái. Nhưng vì tranh chấp đất đai nên người mẹ đã chuển quyền cho Charan cai trị.

Nhưng trong một lần anh em tranh chấp đất đai Pawanias và Bajwas, Charan bị giết, vì chuyện đâu buồn đó mà Amba hạ sinh 1 đứa con gái. nhưng vì chuyện riêng nền cô đã hối lộ Daai rằng cô sin ra 1 đứa con trai đặt tên là Manpreet kể từ đây Manpreet mang hình con trai nhưng trong là con gái.


Từ khóa liên quan:

Phim Bí Mật Người Thừa Kế Tập Cuối

Phim Bí Mật Người Thừa Kế Trọn Bộ

Xem Phim Bí Mật Người Thừa Kế Bản Đẹp
Phim Bí Mật Người Thừa Kế TodayTV Tập 24 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]