Cẩm Tú Vị Ương

Thứ Nữ Hữu Độc

Nội Dung: Phim Cẩm Tú Vị Ương Thứ Nữ Hữu Độc Trailer

Xem Phim Cẩm Tú Vị Ương vốn là bộ tiểu thuyết trọng sinh có tiếng tại Trung Quốc. Lý Vị Ương là nhân vật nữ cường, không tiếc mưu mô cùng thủ đoạn để tự cứu bản thân mình khi nàng bị chính người thân hãm hại. Trong tiểu thuyết, Lý Vị Ương được xem là cô công chúa có năng lực nhất trong lịch sử. Lần này cải biên chủ trương giữ nguyên tính cách nhân vật.
Dưới mái hiên lãnh cung, Lí Vị Ương đếm được sáu con rận trên mái tóc dài. Hàng năm không tắm rửa, trên người như đang mặc một bộ khôi giáp thật dày, bắt rận trở thành phương pháp duy nhất để nàng giết thời gian. Mười hai năm, bị giam vào lãnh cung đã mười hai năm, Vị Ương ngẩng đầu nhìn không trung, mỗi lúc trời đổ mưa, đôi chân nàng đau đớn đến phát cuồng.
Cô công chúa mất nước đến ở phủ của kẻ địch, lại còn vướng phải sự lựa chọn gian nan giữa nợ nước thù nhà khắc cốt ghi tâm và tình yêu sống chết có nhau, đồng thời vướng vào trận chiến tranh quyền đoạt vị.
Phim Cam Tu Vi Uong là một nhân vật chính nữ cường, có phong thái của một bậc đế vương. Đường Yên lần này rời bỏ hình tượng cô gái bình thường, khiêu chiến với hình tượng nữ cường hiên ngang tranh đấu chốn hoàng cung. Công chúa nước Yến – Phùng Tâm Nhi (Đường Yên) – buộc phải trốn khỏi hoàng cung do gặp phải biến cố lớn. Nàng được Lý Vị Ương – con gái bị bỏ rơi của Phủ Thái Phó cứu mạng. Vì muốn giúp Lý Vị Ương hoàn thành tâm nguyện, Tâm Nhi đến Phủ Thái Phó, sống dưới thân phận nhị tiểu thư của nàng ấy.
Trong Cam Tu Vi Uong: Lí Vị Ương nhẹ xuỳ một tiếng giễu cợt: “Tỷ tỷ? Nàng ta là tiên nữ cao cao tại thượng, là đại tiểu thư vợ cả Lí gia, là đám mây trên trời, còn ta sao? Ta chỉ là con gái hàng thứ của Lí gia, là tai ương đến cả phụ thân cũng không để ý tới, là bùn trên mặt đất! Nàng ta nếu thật sự coi ta là muội muội, làm sao có thể cướp đi phu quân của ta, cướp đi ngôi vị Thái tử của con ta.
Từ khóa liên quan:

Phim Cẩm Tú Vị Ương Tập Cuối

Phim Cẩm Tú Vị Ương Trọn Bộ

Xem Phim Cẩm Tú Vị Ương Bản Đẹp
Phim Cẩm Tú Vị Ương Thứ Nữ Hữu Độc Trailer Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]