Chhan Chhan Xinh Đẹp

SCTV13 FULL Thuyết minh

Nội Dung: Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp SCTV13 FULL Thuyết minh Trailer

Bộ Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp Chhanchhan Sarabhai (Sanaya Irani) là cô gái trẻ có tư tưởng hiện đại, làm nghề chăm sóc chó cưng, đang sống ở Ahemdabad cùng với gia đình. Trong đám cưới của người bạn thân Poorvi, Chhanchhan đối đầu Umaben, (Supriya Pathak) bà chủ của ba Poorvi cũng là người làm mai cho Poorvi. Umaben là người phụ nữ kiêu căng khinh người. Chhanchhan phát hiện ra chồng sắp cưới của Poorvi nhận tiền hồi môn của nhà Poorvi mới đồng ý làm đám cưới với cô chứ không phải vì xem trọng con người cô nên khuyên bạn dừng lại dừng lại việc kết hôn và Umaben bắt đầu ghét Chhanchhan.
Chhanchhan cũng gặp con trai Umaben, Manav (Farhan Khan) trong đám cưới và ấn tượng ban đầu của họ về nhau cũng chẳng tốt đẹp. Sau nhiều lần ngẫu nhiên gặp gỡ Chhanchhan và Manav trở thành bạn và dần dần yêu nhau. Gia đình Chhanchhan của rất vui khi họ nhận ra mối quan hệ của cặp đôi. Tuy nhiên khi Umaben phát hiện ra con trai mình yêu Chhanchhan, Xem Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp bà đã giả vờ bệnh và nói sẽ chỉ phục hồi nếu Manav cưới một cô gái do bà ta lựa chọn. Himanshu, bạn của Manav sắp xếp cho Umaben và Chhanchhan gặp nhau và Chhanchhan cuối cùng cũng phát hiện ra Manav là con trai của Umaben.
Khi Manav nghe mẹ anh nói với ChhanChhan là bà thích một nàng dâu truyền thống thì anh có ý định chạy trốn, Umaben cố gắng để ngăn chặn con trai nhưng không thành công. Đêm đó, Umaben ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện. Manav đến thăm bà cùng với Chhanchhan, người đã gọi bác sĩ để cấp cứu cho Umaben. Umaben hồi phục và phát hiện ra rằng Chhanchhan đã cứu mình, và nói với Manav rằng bà ta chấp nhận Chhanchhan trong khi thực ra bà ta vẫn còn ghét cô và lên kế hoạch phá hỏng đám cưới của con trai và ChhanChhan. Manav thông báo cho gia đình Chhanchhan, những người rất hạnh phúc khi nghe tin này, và ngày hôm sau cha mẹ Chhanchhan đã gặp Umaben.
Chhanchhan và Manav (Anuj Sachdeva) kết hôn trong hạnh phúc. Umaben đã thề sẽ làm cho Chhanchhan rời khỏi nhà trong vòng 30 ngày kể từ ngày cô dọn vào nhà chồng bằng cách cố gắng tạo ra những tình huống khó khăn cho Chhanchhan. Sau đó, Chhanchhan gặp một cô gái tên là Sonali, và Chhanchhan bị sốc khi nghe thấy tên đầy đủ của vị hôn phu Sonali là Manav Borisagar. Chhanchhan nhận ra rằng Umaben đang cố gắng để làm cho Manav cưới Sonali. Chhanchhan nói Manav về phát hiện của mình và ngày hôm sau cặp đôi đã gặp Sonali để xác nhận chuyện này.
Chhanchhan quyết định điều tra. Cô rời khỏi nhà Manav, về nhà cha mẹ và bắt đầu thu thập bằng chứng chống lại Umaben và Sonali. Cô đi theo Sonali đến một ngôi đền nơi cô nghe lén Umaben nói với Sonali cô sẽ loại bỏ Chhanchhan trong một tháng và làm cho Manav cưới Sonali. Chhanchhan ghi lại cuộc hội thoại và đối chất với Umaben. Umaben nói với Chhanchhan rằng bà ta ghét cô vì cô đã phá hủy cuộc hôn nhân của Poorvi, Phim Chhan Chhan Xinh Dep làm bà ta bị mất mặt. Umaben cũng nói rằng bà ta sợ những suy nghĩ hiện đại của Chhanchhan sẽ phá hủy nhà bà. Chhnachhan cam đoan sẽ chiếm được lòng tin của Umaben và không bao giờ làm tan vỡ truyền thống của gia đình.
Manav đưa cho Chhanchhan một chiếc váy đầm và yêu cầu cô để mặc nó. Chhanchhan từ chối nhưng sau đó đồng ý. Cô không thể để mặc các trang phục để đi hẹn hò với Manav và anh đã người nổi giận với cô. Rupali, bạn đại học của Manav , đã chế nhạo Chhanchhan không đáp ứng mong muốn của Manav. Chhanchhan nói Rupali biết tôn trọng văn hóa truyền thống Ấn Độ. Rupali sau đó giận dữ, điện thoại cho Manav yêu cầu anh đến gặp cô ta để bàn về một bản hợp đồng. Tại cuộc họp, Rupali cầu hôn Manav, thổ lộ cô ta yêu anh và yêu cầu Manav bỏ Chhanchhan để đến với cô ta. Manav đã mắng cô ta và rời đi vi vậy Rupali lên kế hoạch để trả thù Manav.
Sáng hôm sau, một vụ kiện liên quan đến công ty của gia đình Borisagar bị cáo buộc cung cấp nguyên liệu kém chất lượng được đệ đơn. Manav tranh cãi với người khiếu nại là Harish ở trước sở cảnh sát. Ngày hôm sau, trong khi Manav và Chhanchhan đang chạy xe thì một người chạy xe đạp đội mũ bảo hiểm bị va chạm bất tỉnh. Người chạy xe đạp là Harish,
    Phim Chhan Chhan Xinh Dep
và được tuyên bố là đã chết tại bệnh viện. Manav bị bắt, bị buộc tội giết Harish và giam trong tù. Chhanchhan nhận ra những sự kiện này là do một tay Rupali làm.
Sau đó mọi người phát hiện Harish còn sống. Manav ghi lại bằng chứng về điều này trên điện thoại di động cho Rupali xem nó. Ngày hôm sau, Rupali thuê côn đồ cướp lấy điện thoại của Manav. Manav nói Rupali rằng anh từ bỏ và muốn cô ta trả lại sự trong sạch cho anh và tên tuổi của gia đình anh. Chhanchhan gọi cảnh sát và Rupali bị bắt giữ. Cuối cùng mọi nguy cơ được hóa giải, Manav và Chhanchhan sống hạnh phúc bên nhau.
Từ khóa liên quan:

Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp Tập Cuối

Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp Trọn Bộ

Xem Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp Bản Đẹp
Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp SCTV13 FULL Thuyết minh Trailer Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]