Choi Siwon và Liu Wen (We Got Married)

We Are In Love

Nội Dung: Phim Choi Siwon và Liu Wen (We Got Married) We Are In Love Tập 7 VietSub

Choi Siwon và Liu Wen (We Got Married) là show truyền hình hẹn hò nổi tiếng tại Hàn Quốc 'We got married' - ghép đôi những nhân vật nổi tiếng lại với nhau và để họ tham gia và một cuộc hôn nhân tuy 'ảo' nhưng cũng rất thực tế theo các nhiệm vụ của chương trình đề ra. Mới đây, Trung Quốc đã mua bản quyền từ chương trình gốc và Choi Siwon - một ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đã xác nhận nhận sẽ tham gia.
Theo đó phiên bản Trung của 'We got married' sẽ là 'Wo Men Xiang Ai Ba' (Chúng ta yêu nhau đi) một trong ba cặp đôi là Choi Siwon thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior sẽ ghép đôi với siêu mẫu quốc tế Liu Wen. Trên trang mạng xã hội nổi tiếng weibo của Trung Quốc, các nhân viên của chương trình đã tiết lộ loạt poster mới của ShiLiu couple.
Trong các poster chính thức của chương trình, Siwon và Liu Wen thực sự giống như một cặp vợ chồng mới cưới. Cả hai trông rất đẹp đôi khi cùng nắm tay và bước đi trên một con đường đầy hoa anh đào.
Có thể thấy trong quá trình chụp, cả hai rất thân mật và tự nhiên, một trong những cảnh hậu trường được nhân viên tiết lộ, trong khi Siwon ôm 'vợ' từ phía sau thì Liu Wen lại tạo một hình trái tim Biểu tượng cảm xúc heart bằng hai tay của mình.
Từ khóa liên quan:

Phim Choi Siwon và Liu Wen (We Got Married) Tập Cuối

Phim Choi Siwon và Liu Wen (We Got Married) Trọn Bộ

Xem Phim Choi Siwon và Liu Wen (We Got Married) Bản Đẹp
Phim Choi Siwon và Liu Wen (We Got Married) We Are In Love Tập 7 VietSub Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]