Chữ Trinh

Trọn Bộ Việt nam

Nội Dung: Phim Chữ Trinh Trọn Bộ Việt nam 30 tập

Bộ Phim Chữ Trinh là bộ phim do Võ Việt Hùng làm đạo diễn, phim bắt đầu bằng câu chuyện về một cô gái sau khi lấy chồng, điều khiến chồng cô hạnh phúc nhất là cô còn "nguyên vẹn". Nhưng khi nghe chồng nói: “Phụ nữ mất "trinh" coi như mất giá?”, cô ấy bỗng nghi ngờ về cái mà mình vẫn tin là hạnh phúc đó thật ra chỉ là may mắn vì thật ra cô ấy đã “thất tiết”. Nếu nhỡ một ngày bị chồng phát hiện, không biết cuộc sống cô ấy sẽ như thế nào?.
May mắn vì cô ấy giữ được điều mà chồng cô ta– cũng như đa số đàn ông truyền thống vốn ích kỷ, hẹp hòi khác, đặt lên hàng đầu trong các tiêu chí chọn vợ và đánh giá phẩm hạnh của một người phụ nữ. Dù không hiếm phụ nữ khi về với chồng vẫn còn “nguyên” nhưng sau đó vẫn có thể ngoại tình như thường cũng như nhiều cô gái dù đã “mất” trước khi cưới nhưng vẫn là một người vợ hiền, dâu đảm.
Con đường Lam đã trải qua nói ngắn cũng không phải, nhưng lại cũng chưa được dài. Và cả quãng đường có khó khăn, gian khổ, có vui sướng, hạnh phúc thì Lam cảm nhận được “mùi vị” của hạnh phúc. Hạnh phúc vì mình đã quyết định đúng, Phim Chữ Trinh hạnh phúc vì được khán giả nhớ và gọi tên, hạnh phúc vì mọi người tin tưởng khi chọn vai, hạnh phúc vì được thăng hoa trong nghệ thuật.
Từ khóa liên quan:

Phim Chữ Trinh Tập Cuối

Phim Chữ Trinh Trọn Bộ

Xem Phim Chữ Trinh Bản Đẹp
Phim Chữ Trinh Trọn Bộ Việt nam 30 tập Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]