Chuyện Của Ren

HTV7 32 tập cuối trọn bộ

Nội Dung: Phim Chuyện Của Ren HTV7 32 tập cuối trọn bộ Full 32/32

Phim Chuyện Của Ren HTV7 tập 4/5/6/7/8 Tập cuối xoay quanh quan hệ của một gia đình của cô gái Ren chuyển đổi cùng một chuỗi, thay đổi một phần của gia tộc Huỳnh. Ren mất Hậu (Bar Thực phẩm đóng), con trai duy nhất của ông Huang, chồng chưa cưới của- em gái của Ren sau cái chết tai nạn định mệnh không lâu trước khi cưới. Một mối tình giữa đêm anh không có quyền kiểm soát nguồn gốc của mình và cô đã kết thúc cuộc hôn nhân.

Chuyện Của Ren HTV7

Những đứa trẻ được sinh ra, xoa dịu nỗi đau của Ren Hậu và sự tự tin, nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục đi học, tốt nghiệp đại học, trở thành biên tập và làm việc trong truyền thông của công ty. Với mong muốn Huỳnh Gia muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc và lý tưởng trở thành dự thảo luật, trong phim Chuyện Của Ren vợ của nhà hiền triết. sóng gió nổi lên từ những nhân vật Tuyên Hóa xuất hiện bên cạnh các kết quả xét nghiệm DNA để chứng minh em bé Hưng, không phải là Hậu và Ren.

Chuyện Của Ren HTV7

Cùng trở về từ nước ngoài của các luật sư Tâm (Lâm Minh Thắng đóng) để trả thù cho kế hoạch Huỳnh Gia đình – những nguyên nhân dẫn đến cái chết của cha và chị gái. Đâu là bí mật thực sự của Huỳnh ngày trong quá khứ? danh tính bí mật của cô Hà, Hoàng Hùng và nơi ở của mình? Câu chuyện khoa học xác minh của DNA khảm Hậu? Và làm thế nào để bảo vệ Huỳnh nhà trước âm mưu đen tối, và mù Huyền Tâm? Mời các bạn theo dõi những diễn biến mới nhất trong 32 tập phim chuyen doi cua ren tại xemphim74.net nhé.


Từ khóa phim:

Chuyện Của Ren, HTV7

Từ khóa liên quan:

Phim Chuyện Của Ren Tập Cuối

Phim Chuyện Của Ren Trọn Bộ

Xem Phim Chuyện Của Ren Bản Đẹp
Phim Chuyện Của Ren HTV7 32 tập cuối trọn bộ Full 32/32 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]