Cô Gái Đến Từ Đại Dương

Tập 51-52 TodayTV trọn bộ

Nội Dung: Phim Cô Gái Đến Từ Đại Dương Tập 51-52 TodayTV trọn bộ Tập 49

Phim Cô Gái Đến Từ Đại Dương tập 13/14/15/16/17 câu chuyện tình yêu cổ tích của đôi trái gái tuổi thiếu niên. Liệu nàng tiên cá bé nhỏ có dễ dàng tìm ra câu trả lời về thân phận thực sự của mình? Nếu như trước đây, câu chuyện cổ tích “Dysebel -Nàng tiên cá” có một kết thúc vô cùng ảm đạm và đau buồn khi nàng tiên cá đã không có được trái tim của hoàng tử, người mà cô sẵn sàng đánh đổi giọng nói và 300 năm sống của mình để đi theo tiếng gọi tình yêu. Nhưng rồi, đến cuối cùng cô vẫn không có được trái tim của hoàng tử. Khi bình minh đến, nàng gieo mình xuống biển và cơ thể tan thành bọt biển, hư không.  

Trải qua nhiều thời kỳ, “Dysebel - Nàng tiên cá” – tiểu thuyết cổ điển nổi tiếng của Mars Ravelo luôn là một trong những đề tài hấp dẫn người xem và với bàn tay của những nhà làm phim Philippines tài hoa, “Dysebel - Nàng tiên cá” đã có một thân phận và kết thúc hoàn toàn khác biệt. Bởi cô chính là con gái của một người phụ nữ tên là Lucia và người cá có tên là Tino.

Sau nhiều năm sống dưới đại dương kể từ khi cô bị tách rời khỏi cha mẹ, cuộc sống của Dyesebel bỗng nhiên đảo lộn từ khi cô phát hiện ra thế giới của con người, cũng từ đó, nàng công chúa bắt đầu cuộc hành trình khám phá vùng đất mới, co gai den tu dai duong đưa chính mình ra khỏi lòng đại dương… Liệu sau khi giải đáp được những thắc mắc về thân phận thực sự của mình Dyesebel có quay lưng lại với biển cả? Và liệu cô có tìm được mảnh đất tình yêu để thỏa mãn niềm khao khát bấy lâu của mình?

Đón xem bộ phim “Cô gái đến từ đại dương” lúc 11h00 hàng ngày trên TodayTV, từ ngày 20/02/2016.


Từ khóa liên quan:

Phim Cô Gái Đến Từ Đại Dương Tập Cuối

Phim Cô Gái Đến Từ Đại Dương Trọn Bộ

Xem Phim Cô Gái Đến Từ Đại Dương Bản Đẹp
Phim Cô Gái Đến Từ Đại Dương Tập 51-52 TodayTV trọn bộ Tập 49 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]