Đấu trường sinh tử 4: Húng nhại phần 2

The Hunger Games: Mockingjay - Part 2

Nội Dung: Phim Đấu trường sinh tử 4: Húng nhại phần 2 The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 HD

Đấu trường sinh tử 4: Húng nhại phần 2 Phần 4 bắt đầu với cảnh một nhà kho lớn đầy những binh sĩ Quận 13 mặc đồng phục toàn màu trắng, trang bị súng ống. Họ đang tập trung cao độ trong một cuộc duyệt binh tại chỗ theo giai điệu của tiếng trống mạnh mẽ. Ngay sau đó, Katniss xuất hiện với bộ trang phục chiến binh màu đỏ chói, tay cầm cung tên cùng màu, trên vai là một chiếc áo choàng màu xám bay phần phật, đúng với tên gọi “Cô gái lửa” mà những nhà kiến tạo Đấu Trường Sinh Tử dành cho cô. Đây là một chi tiết hoàn toàn khác biệt so với bộ truyện của Suzanne Collins.

Có thể thấy Katniss đã chính thức trở thành nhà lãnh đạo của cuộc nổi loạn - bằng chứng là những chiến binh chào cô bằng cách giơ ba ngón tay, cử chỉ nổi tiếng của Quận 12. Giờ đây, cử chỉ này đã trở nên nổi tiếng và là biểu tượng của cuộc nổi loạn chống lại Capitol.

Katniss Everdeen trong trang phục chiến binh đỏ máu, áo choàng màu xám, tay nắm chặt cung tên. Cô đứng trên một bức tượng bằng xi măng rất lớn. Đó chính là biểu tượng ba ngón tay chào theo kiểu Quận 12.


Từ khóa liên quan:

Phim Đấu trường sinh tử 4: Húng nhại phần 2 Tập Cuối

Phim Đấu trường sinh tử 4: Húng nhại phần 2 Trọn Bộ

Xem Phim Đấu trường sinh tử 4: Húng nhại phần 2 Bản Đẹp
Phim Đấu trường sinh tử 4: Húng nhại phần 2 The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 HD Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]