Đi Tìm Hạnh Phúc

VTVCab1 (50 tập cuối) Thuyết minh

Nội Dung: Phim Đi Tìm Hạnh Phúc VTVCab1 (50 tập cuối) Thuyết minh Tập 78

Bộ Phim Đi Tìm Hạnh Phúc VTVCab1 (50 tập cuối) kể về Soo Im và Deul Im, tuy cùng cha mẹ sinh ra, nhưng 2 chị em lại có tính cach hoàn toàn trái ngược nhau, chị gái thì thông minh năng động, là 1 luật sư giỏi, nhưng cô em gái Deul Im thì gia đình luôn buồn phiền vì cô, luôn nói cô không biết làm việc gì, không giỏi giang, chỉ mang hoạ cho gia đình, lại còn hay mơ mộng hão huyền trở thành thần tượng , ca sĩ nổi tiếng.
Dù cho gia đình nói vậy nhưng Deul Im vẫn ấp ủ rằng 1 ngày nào đó, cơ hội âm nhạc sẽ đến với cô, cô vẫn âm thầm thực hiện ước mơ của mình, cô đã tìm đén nhà hát làm công việc vệ sinh trong nhà hát, để được nhìn ngắm ca sĩ đứng tren san khấu, và cũng tại đây định mệnh đã cho cô gặp 1 người sở thích trong âm nhạc đó là anh chàng luật sư Hyun Woo, vì nghe theo lời cha mẹ, Hyun Woo đã từ bỏ ước mơ làm nhạc sĩ của mình.
Phim Đi tìm hạnh phúc vtvcab1 tập cuối trọn bộ thuyết minh nàng là cô gái đã bước qua tuổi “băm” nhưng vẫn còn cô đơn đi tìm một nửa của mình. Chàng chỉ mới 24 tuổi, qua con mắt nàng chỉ là con số “0”. Vậy mà số phận tréo ngoe lại kéo họ đến với nhau... Bộ phim Đi tìm hạnh phúc (ảnh - dài 22 tập) do tác giả Kim Do Woon cũng là tác giả của bộ phim nổi tiếng Tôi là Kim Sam Soon) - chấp bút gửi gắm thông điệp: tình yêu và hạnh phúc ở trong chính trái tim bạn. Phim bắt đầu phát sóng lúc 22g30 trên kênh VTVcab1
Bộ phim di tim hanh phuc Lee Soon Shin đi qua những khó khăn sau cái chết của cha mình. Soon Shin và mẹ để vẫn tiếp tục đấu tranh để tìm thấy hạnh phúc. Câu chuyện tình yêu của cô tiếp tục diễn ra trong sương mù thăng trầm của cuộc đời cô. Lee Soon Shin là thành viên trẻ nhất của một gia đình thành đạt. Mặc dù sinh ra trong gia đình rất thành đạt, tuy nhiên, cô ấy dường như đã không thừa hưởng bất kỳ tài năng, và được cho là một kẻ lập dị mặc dù cô vẫn còn là một cô gái dũng cảm năng động và tươi sáng. Sau đó, cô gặp giám đốc một công ty tên là Shin Joon Ho, và anh quay quanh cuộc sống của cô. Shin Joon Ho là một người đàn ông tự tin, lạnh lùng và sự cạnh tranh thay đổi sau khi anh ta bắt đầu hiểu được ý nghĩa thực sự của thành công thông qua Lee Soon Shin.
Tên Góc : Đi tìm hạnh phúc / The Best Lee Soon Shin 2013. phim liên quan: Ngày Thảm Họa
Phim liên quan: Thử Thách Tình Đời
Từ khóa liên quan:

Phim Đi Tìm Hạnh Phúc Tập Cuối

Phim Đi Tìm Hạnh Phúc Trọn Bộ

Xem Phim Đi Tìm Hạnh Phúc Bản Đẹp
Phim Đi Tìm Hạnh Phúc VTVCab1 (50 tập cuối) Thuyết minh Tập 78 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]