Đoạn Trường Nam Ai

VTV9 Trọn Bộ 46 tập cuối

Nội Dung: Phim Đoạn Trường Nam Ai VTV9 Trọn Bộ 46 tập cuối Trọn Bộ

Bộ Phim Đoạn Trường Nam Ai HTV9 nội dung phim sẽ đưa khán giả trở về một thời quá khứ và có cơ hội khám phá những hình ảnh mang đậm nét sinh hoạt văn hóa vùng đất phương Nam, tái hiện lịch sử về hoạt động của Đồng Nữ ban, ca ngợi lòng yêu nước, hy sinh xương máu của người Nam bộ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

 

Bùi Lê Kim Ngọc có cơ hội diễn xuất và học tập kinh nghiệm từ những bậc tiền bối, đàn anh, đàn chị trong nghề diễn viên và như có duyên nợ với sắc màu tượng trưng cho sự thủy chung, phục trang nhân vật cô đào hát của Bùi Lê Kim Ngọc toàn một sắc tím. Bùi Lê Kim Ngọc “hí hửng” bày tỏ.

Đoạn Trường Nam Ai | VTV9 với những cảnh làng quê miền Nam – Việt Nam, những cánh đồng cò bay thẳng cánh , những chiếc xuồng ba lá lênh đênh trên dòng sông lớn, một thời mà thực dân Pháp đô hộ nước ta. Nhưng Đồng Nữ ban vẫn hoạt đồng kêu gọi lòng yêu nước kháng chiến chống Pháp cũng như là 1 hình thứ giải trí văn hóa văn nghệ của dân miền sông nước Cửu Long.

Những cô đào hát năm nào sẽ làm sống lại trong chúng ta những gì đấy vu vương nhẹ nhàng nhưng khó phai cũng như vẻ đẹp mà của những cô gái năm xưa mộc mạc đơn sơ nhưng chất phát và chung thủy.  Đấy cũng là khúc đoạn trường của thời kỳ khắc khổ, sống vất vả với những cường hào ác bá , nhưng người dân vẫn sống vấn cố chịu đựng vì cuộc sống cũng như những cấm đoán trong tình yêu những trái ngang trong cuộc sống . Vì ganh ghét .nên nhờ vào đồng tiền để làm hại người khác . Cuộc đời lên voi xuống chó lắm lúc không ai ngờ tới.

Đoạn Trường Nam Ai phim thuộc thể loại tình cảm do Việt Nam sản xuất đây là bộ phim truyền hình được phát sóng trên VTV9, có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như danh hài Hoài Linh và cậu con nuôi Hoài Lâm, trong đó Lý Hùng cũng là một nhân vật quan trọng của phim, bối cảnh chủ yếu là miền nam sông nước những người dân cực khổ kiếm tiền mưu sinh qua ngày...

Phim doan truong nam ai tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 với sự tham gia của nhiều tên tuổi như NSUT Út Bạch Lan, Hoài Linh, Lý Hùng,Tuyết Thu,Bảo Châu,Thanh Trúc,Bùi Lê Kim Ngọc,Minh Phượng,Trọng Nhân,Hà Trí Quang, Hoài Lâm, Lê văn Dũng,P hạm Kiều Khanh, Dương Mỹ Dung,Võ Hiệp,Quốc Trầm, bé Nguyễn Hoàng Trang Thư…và nhiều diễn viên khác cùng thực hiện.


Từ khóa liên quan:

Phim Đoạn Trường Nam Ai Tập Cuối

Phim Đoạn Trường Nam Ai Trọn Bộ

Xem Phim Đoạn Trường Nam Ai Bản Đẹp
Phim Đoạn Trường Nam Ai VTV9 Trọn Bộ 46 tập cuối Trọn Bộ Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]