Duyên Tình Tiền Kiếp

SNTV Thuyết Minh 2015

Nội Dung: Phim Duyên Tình Tiền Kiếp SNTV Thuyết Minh 2015 Full 26/26 tập

Bộ Phim Duyên Tình Tiền Kiếp SNTV (30 tập cuối) mọi thứ xảy ra trên đời này đều có sự sắp đặt vô hình của bàn tay số phận. Gặp nhau, yêu nhau, hạnh phúc, khổ đau, yêu thương, thù hận… tất cả đều đã được sắp đặt từ trước khi bạn có thể nhận thức được… Quay về câu chuyện thửa xa xưa, khi Aom- trưởng nữ của dòng họ Qisataji đã từng yêu Pong- hậu duệ của dòng họ Qisataji, hơn tất cả mọi tình yêu trên thế giới này cộng lại, và Pong, trước khi nhận nhiệm vụ ở ngoài thành, cũng đã hứa sẽ quay về cưới Aom, nhưng rồi lời hứa ấy bỗng chốc trở thành mây khói khi Aoen xuất hiện.
Ngày Pong thành đôi với Aoen cũng là lúc Aom trở thành vợ lẽ của người đàn ông mà cô hết mực yêu thương, cũng chính từ đây, sự đố kỵ, thù hận trong trái tim yêu thương ích kỷ của Aom trỗi dậy. Để vĩnh viễn sở hữu trái tim Pong, Aom đã tìm mọi cách nhổ cái gai trong mắt mình, và việc đầu tiên là đẩy Aoen xuống lầu… Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ! Để giúp mẹ trả món nợ cờ bạc, Charebell- hậu duệ duy nhất của gia tộc Chare quyền quý thời xưa, buộc phải bán căn nhà cổ của gia tộc cho Pong. Khi đến căn nhà ký hợp đồng, Pong không thể nào rời mắt khỏi bức tranh tao nhã, sâu sắc nhưng cũng đầy bí ẩn của Aom- bà cố nội Charebell.
Anh cũng cảm nhận được người phụ nữ trong tranh đang mỉm cười với mình. Ngược lại, Mana- vị luật sư của Pong lại bị thu hút bởi ánh mắt đầy bi ai, khổ sở của bức chân dung Aoen- con gái út của dòng dõi Qihalatitong và là bà cô bên nội Charebell. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như ngay lúc đó, giông tố không nổi lên, trời không đổ mưa như trút và Pong cùng Mana phải trở thành những vị khách qua đêm bất đắc dĩ tại chính ngôi nhà mà họ sắp sở hữu.
Trong giấc ngủ mộng mị, Mana nhìn thấy Aoen. Không chỉ gọi Mana là “tử tước” Aoen còn khiến nữ luật sư có cảm giác mình là người đã hại chết cô ấy. Còn Pong, anh đã nhìn thấy Aom và cả Aoen- cô gái giống hệt Charebell. Và Charebell, Phim Duyên Tình Tiền Kiếp từ trong giấc mơ, cô không chỉ nhìn thấy Pong mặc phục trang truyền thống cổ đại Thái Lan mà còn cảm nhận được rất rõ Aom đang rất hận thù mình. Những hoài nghi về mối quan hệ giữa Aoen, Aom và chính mình trong giấc mơ khiến Pong thay đổi quyết định phá bỏ căn nhà cũ. Với sự giúp đỡ của Charebell, trung tâm giải trí cao cấp được sửa sang từ ngôi nhà cũ đã hoàn tất và cũng từ đây, mối quan hệ giữa Pong-Charebell đã không còn đơn thuần là người bán nhà-kẻ mua nhà…
Điều gì sẽ xảy ra đằng sau những giấc mơ cổ xưa cứ hiện về trong giấc ngủ của Pong, Charebell, Mana? Pong sẽ làm gì để có thể phân định được quá khứ - hiện tại? Để bảo vệ Charebell, Pong sẽ xử trí thế nào? Aom sẽ làm gì để có thể giải thoát những oán hận từ kiếp này sang kiếp khác? Đón xem “Duyên tình tiền kiếp” phát sóng lúc 19h hàng ngày từ 20/9/2015 trên SNTV. Mời quý khán giả đón xem.
Từ khóa liên quan:

Phim Duyên Tình Tiền Kiếp Tập Cuối

Phim Duyên Tình Tiền Kiếp Trọn Bộ

Xem Phim Duyên Tình Tiền Kiếp Bản Đẹp
Phim Duyên Tình Tiền Kiếp SNTV Thuyết Minh 2015 Full 26/26 tập Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]