Giọt Nước Mắt Muộn Màng

Tập 22-23 VTV3 Trọn Bộ

Nội Dung: Phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng Tập 22-23 VTV3 Trọn Bộ Tập 21

 Bộ Phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng VTV3 (30 tập cuối) tập 1/2/3/4/5 là bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, dài 28 tập và dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23/4 tới đây trong khung giờ phim Rubic trên kênh VTV3. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kiều Anh - nữ diễn viên từng tạo được ấn tượng khó phai đối với khán giả khi hóa thân vào vai Nhung - cô sinh viên báo chí dịu dàng và xinh đẹp trong Phía trước là bầu trời.

Sau bộ phim đầu tay, Kiều Anh tiếp tục góp mặt vào dự án phim điện ảnh Ký ức Điện Biên và tạm rời xa màn ảnh trong một thời gian khá dài. Hai bộ phim truyền hình Những công dân tập thể và Hai phía chân trời là những tác phẩm tiếp theo mà cô tham gia. Sau 3 năm vắng bóng, Kiều Anh đã quyết định nhận vai Hà trong phim mới Giọt nước mắt muộn màng. Nhân vật lần này của cô là một người phụ nữ giàu tình cảm và nghị lực. Mặc dù gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống, đối mặt với nhiều hiểu lầm, thù ghét, Hà vẫn luôn giữ trong mình một lòng vị tha, trắc ẩn đáng quý. 

Vẫn trẻ trung và xinh đẹp như ngày nào, nhưng với bộ phim mới lần này, Kiều Anh sẽ mang đến một hình ảnh đằm thắm và mặn mà hơn. Nữ diễn viên hy vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn mới của cô trong Giọt nước mắt muộn màng. Phim xxx được phát sóng 20h hằng ngày trên kênh VTV3 từ 23/4 tại xemphim74.net nhé cả nhà.


Từ khóa liên quan:

Phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng Tập Cuối

Phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng Trọn Bộ

Xem Phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng Bản Đẹp
Phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng Tập 22-23 VTV3 Trọn Bộ Tập 21 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]