Hồi Ức

Remember (HD-Vietsub)

Nội Dung: Phim Hồi Ức Remember (HD-Vietsub) Tập 14/20

Xem Phim Hồi Ức Remember – War of the Son kể về Seo Jin Woo có các điều kiện của Hyperthymesia cho phép anh ta để nhớ hầu như mỗi ngày trong chi tiết hoàn hảo. Để chứng minh sự vô tội của cha mình, Jin Woo trở thành một luật sư. Ông đấu tranh để chứng minh sự vô tội của cha mình, nhưng ông bắt đầu mất trí nhớ do bệnh Alzheimer.
Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) là một luật sư thiên tài, người học sử dụng những khả năng siêu trí nhớ của mình để lợi thế của mình, mặc dù thường suy nhược của họ nature.His cha bị đóng khung trong một âm mưu âm mưu và bị kết án tử hình, do đó Phim Hoi Uc ông trở thành một luật sư ở đặt hàng để xóa tên của bố. Khi ông đặt ra để làm việc như vậy, anh ta sẽ không chỉ được đua với đồng hồ để đánh bại các bản án tử hình, nhưng cũng nhớ phai của riêng mình.
Lee In A (Park Min Young) quyết định đầu về pháp luật mà có thể không được cho cô ấy và đang trong quá trình quyết định xem có nên bỏ học pháp luật khi cô nghe về cha của anh hùng lấy mùa thu cho một tội ác mà anh đã không cam kết. Cô ấy là bạn thân với các anh hùng từ khi còn nhỏ, và quyết định gắn bó với anh trong suốt cuộc đấu tranh của mình, và bắt đầu cảm thấy một khía cạnh mới để cảm xúc của mình về phía anh.

Công viên Ding Hà (Park Sung Woong) là một luật sư kiên cường cứng rắn những người bị bắt trong âm mưu cùng với các anh hùng, trong khi cô ấy bắt đầu ra chứ không phải màu xanh lá cây, đi kèm để hiểu cái lạnh lòng từ tâm của luật pháp, và dần dần trở thành một luật sư trưởng thành .
Nam Gyoo Man (Nam Goong Min) là một chaebol thế hệ thứ ba là một thoái hóa hách; anh thích tất cả các loại tệ nạn và Phim Hồi Ức có một vấn đề quản lý tức giận một lần giận đang nổi giận, anh ta không thể kiểm soát bản thân.
Jin-Woo (Yoo Seung Ho), chàng trai mắc hội chứng Hyperthymesia “siêu trí nhớ”, nó giúp cho anh ấy nhớ hầu hết các chi tiết xảy ra mỗi ngày một cách hoàn hảo. Để chứng minh cha mình vô tội, Jin-Woo đã thi lấy bằng luật sư. Anh cố gắng chứng minh cha mình vô tội, nhưng anh lại gặp éo le là bắt đầu bị chứng Alzheimer - "bệnh mất trí nhớ"...
Phim liên quan: Nàng Mèo Đỏng Đảnh


Từ khóa liên quan:

Phim Hồi Ức Tập Cuối

Phim Hồi Ức Trọn Bộ

Xem Phim Hồi Ức Bản Đẹp
Phim Hồi Ức Remember (HD-Vietsub) Tập 14/20 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]