Kẻ Giấu Mặt

HTV7 Trọn Bộ 2015

Nội Dung: Phim Kẻ Giấu Mặt HTV7 Trọn Bộ 2015 Tập 36/36

Bộ Phim Kẻ Giấu Mặt là cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, mà còn là cuộc chiến của chính bản thân các nhân vật. Đó có thể là những người bình thường trong xã hội nh​ư: Cường (chủ tiệm điện thoại), Hoa (bán thuốc lá), vì bất bình với cái ác, cái xấu đã đứng lên bênh vực lẽ phải; đó còn là sự chuyển mình hướng thiện của Lý thẹo với những ăn năn hối cải muộn màng. Nhưng, đó cũng có thể là sự biến chất đến không ngờ của những kẻ vẫn được xã hội tung hô, nể trọng như: Đại úy Trương Vũ (tổ phó chuyên án MH570), và dĩ nhiên, không thể không kể đến ông trùm - "Kẻ giấu mặt". ​ ​
Ngay từ những tập đầu, người xem đã phải đặt câu hỏi: "Kẻ giấu mặt" đó là ai, với vỏ bọc gì mà hắn có thể tác oai tác quái khắp khu vực Đông Nam Á, gây nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí là sự mất mát, hy sinh của các chiến sĩ công an? Phim dựa trên một chuyên án có thật để tái hiện cuộc chiến sống còn của lực lượng công an chống lại các loại tội phạm ma túy, nạn buôn người, bảo kê… đang diễn ra rất nhức nhối, chuyên án mang tên MH570.
Chuyện phim bắt đầu từ việc Thái Quân, một trinh sát từng tu nghiệp nước ngoài, được bí mật cài vào băng ​nhóm của Hải "sát thủ", tay chân thân tín của ông trùm với biệt danh là Quân "mã tấu". Nhiệm vụ mà anh được giao là phải truy tìm bằng được bộ mặt thật của một “ông trùm giấu mặt”, để đồng đội cùng triệt phá tận gốc rễ một tổ chức tội phạm mang tính quốc tế do “ông trùm giấu mặt” này cầm đầu.
Trước Quân, đã có nhiều trinh sát được cài vào hàng ngũ của tổ chức này nhưng đều bị phát hiện vì ông trùm có "tay trong”. Điều đặc biệt là mọi thông tin bí mật nội bộ của ban chuyên án, ông ta đều nắm được và từ đó, y luôn có phương án để đối phó kịp thời.
Thái Quân, với nhiệm vụ mới, đã vấp phải muôn vàn khó khăn, vì ngay cả những đàn em thân tín nhất của ông trùm cũng đều không được phép biết mặt ông ta. Làm thế nào để Quân hoàn thành nhiệm vụ? Một kẻ khôn ngoan và xảo trá như "ông trùm" liệu có bị giăng lưới? Cuộc đấu trí và sự truy lùng ráo riết của các chiến sĩ công an với "Kẻ giấu mặt" có làm hắn phải lộ diện? Đón xem bộ phim kẻ giấu mặt vào 20g từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 để cùng phá án và có được câu trả lời.
Từ khóa liên quan:

Phim Kẻ Giấu Mặt Tập Cuối

Phim Kẻ Giấu Mặt Trọn Bộ

Xem Phim Kẻ Giấu Mặt Bản Đẹp
Phim Kẻ Giấu Mặt HTV7 Trọn Bộ 2015 Tập 36/36 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]