Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại

Mojin: The Lost Legend

Nội Dung: Phim Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại Mojin: The Lost Legend Trailer

Phim Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại dựa theo nguyên tác Ma thổi đèn của Thiên Hạ Bá Xương. Phim là hành trình phiêu lưu tìm hiểu sự bí ẩn về cái chết của bạn gái cũ gã trộm mộ nổi danh.
Giống như nguyên tác, chuyện phim Mojin: The Lost Legend lấy bối cảnh năm 1988, xoay quanh nhân vật chính Hồ Bát Nhất (Trần Khôn). Gã trộm mộ lừng danh một thuở quyết định giải nghệ, di cư sang Mỹ để kết hôn với người tình Shirley Dương (Thư Kỳ). Tuy nhiên, trong đúng ngày vui của hai người, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất là Đinh Tư Điềm (Angelababy) bất ngờ xuất hiện.
Điều kỳ lạ nằm ở chỗ cô gái được cho là đã chết từ 20 năm về trước. Hồ Bát Nhất buộc phải “tái xuất giang hồ” để tìm hiểu điều bí ẩn và từ đó dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới. Mojin: The Lost Legend do đạo diễn Ô Nhĩ Thiện, tác giả của Họa bì 2 thực hiện. Ông quy tụ rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ cho dự án mới, như Trần Khôn, Thư Kỳ, Angelababy, Hoàng Bột và Lưu Hiểu Khánh. Kỹ xảo hình ảnh trong phim và hiệu ứng 3D được cho là điểm nhấn quan trọng của tác phẩm, khi 70% diễn biến trong phim xảy ra ở dưới các hầm mộ.
Từ khóa liên quan:

Phim Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại Tập Cuối

Phim Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại Trọn Bộ

Xem Phim Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại Bản Đẹp
Phim Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại Mojin: The Lost Legend Trailer Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]