Khách Sạn Huyền Bí 2

Hotel Transylvania 2

Nội Dung: Phim Khách Sạn Huyền Bí 2 Hotel Transylvania 2 FULL

Bộ Phim Khách Sạn Huyền Bí 2 (Hotel Transylvania 2) Nam diễn viên gạo cội Mel Brooks nói về mối quan hệ của Vlad với con trai mình: "Ông ấy không tôn trọng khi đối xử với Dracula và họ thường mâu thuẫn. Điều này tạo ra những tình huống hài tuyệt vời". Ông cũng tiết lộ chính Adam Sandler đã gọi đến đề nghị ông nhận vai diễn này. Mel Brooks nói rằng đã hoàn thiện giọng nói của nhân vật Dracula trong bộ phi: "Tôi không phải cố làm cho giọng nói trở nên già nua hơn, bởi vì tôi gần 100 tuổi rồi.
Vì vậy tôi dùng giọng của chính mình. Đó là giọng Transylvania trung châu Âu ngọt ngào, dễ thương, khiến bạn tin ma cà rồng có thật. Chính xác là như vậy". “Quái khách” Hotel Transylvania 2 trở lại đầy nhộn nhạo và náo nhiệt 3
Mel Brooks cũng chỉ đạo cho các nhà làm phim chỉnh sửa giao diện và tạo hình của Vlad. Ban đầu, nhân vật này được vẽ đáng sợ hơn và tăm tối hơn, nhưng Mel Brooks đề nghị các nhà làm phim Khách Sạn Huyền Bí 2 cho mắt ông ta lớn hơn và thân thiện hơn để trẻ em sẽ thích ông ấy.
Nhà sản xuất Michelle Murdocca nói: "Trên thực tế, nhân vật này hơi có ảnh hưởng bởi Mel Brooks. Bạn có thể thấy sự ấm áp của người đàn ông này phía sau ngoại hình cũ kỹ, già nua và ma quỷ".
Từ khóa liên quan:

Phim Khách Sạn Huyền Bí 2 Tập Cuối

Phim Khách Sạn Huyền Bí 2 Trọn Bộ

Xem Phim Khách Sạn Huyền Bí 2 Bản Đẹp
Phim Khách Sạn Huyền Bí 2 Hotel Transylvania 2 FULL Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]