Khoảnh Khắc Hạnh Phúc

VTV2 Tập 10-11

Nội Dung: Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc VTV2 Tập 10-11 Full 120/120 Vietsub

Xem Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc phát sóng trên kênh VTV2 là phim Hàn Quốc nói về 1 anh chàng tên Gong Joon Soo vì muốn cho em trai mình không phải ở tù nên đã nhận giết người ngộ sát. Mấy năm trong tù anh đã học được nhiều thứ khi ra tù trở thành 1 nhà thiết kế thời trang cho 1 cô chủ bướng bỉnh 1 gia đình giàu có.
Bộ phim bộ Hàn Quốc năm 2015, nói về một cô gái xinh xắn, ngoại hình khá bắt mắt, không những thế cô còn học giỏi, bao năm qua là niềm tự hào của gia đình thôn xóm. Ngày đỗ đại học Hà vui mừng và tự hào lắm, bao nhiêu ước mơ, dự định cho tương lai được Hà cất giấu trong ba lo hành trang. Thế nhưng, sau niềm vui ấy Hà lại lưỡng lự, do dự vì gia đình, vì cái nghèo bám riết lấy cuộc sống gia đình cô. Rồi cha mẹ già yếu và đàn em thơ sau cô ai sẽ chăm nom, tiền ăn học, tiền sinh hoạt gia đình làm sao bố mẹ cô kham nổi.
Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc mang đầy tính nhân văn sâu sắc về tình cảm giữa anh em trong gia đình cũng như những người thân người con nuôi dù không cùng dòng máu không ruột rà nhưng vẫn gắn bó hi sinh vì nhau.
Từ khóa liên quan:

Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc Tập Cuối

Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc Trọn Bộ

Xem Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc Bản Đẹp
Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc VTV2 Tập 10-11 Full 120/120 Vietsub Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]