Khu Vườn Bí Ẩn

THVL1

Nội Dung: Phim Khu Vườn Bí Ẩn THVL1 Tập 18

Bộ Phim Khu Vườn Bí Ẩn THVL1 tập 1-2-3-4-5-6-7-8 nói về 1 người đàn ông vì đam mê làm giàu đã mạo hiểm ca tính mạng để đi đào vàng mong 1 ngày nào đó 1 bước lên hương, mặc dù nhiều người đã ngăn cản  nhưng ông vẫn cố chập theo đuổi giấc mộng của mình. Và để đặc được điều đó ông giết người và từ việc cướp của người chết ông trở nên giàu có . Nhưng trên đời luôn có luật nhân quả đã gieo gió ác phải gặp bão chính và người mà nhận phải chỉ riêng ông mà cả gia đình ông.
Phim Khu Vườn Bí Ẩn THVL1
Khu Vuon Bi An kể về cái giá của lòng tham của việc hạnh động  như kẻ càm thú không tính người thì luôn rất đâu khổ và dày vò cả đời cả kiếp không chỉ bản thân mà chính người mình thương yêu nhất cũng bị vạ lây và đó cũng là bài học cho người xem phim cảnh tỉnh những ai đang có ý đồ xấu cũng như suy nghĩ xấu . Phải làm giàu bằng chính đôi tay của mình mới bền lâu.
Phim Khu Vườn Bí Ẩn THVL1

Trong phim, Bích Hằng có biệt danh giám đốc “tửng”. Với tính cách bất thường, gai góc, hay làm những người xung quanh tổn thương, Joo Won không chiếm được cảm tình của nhân viên. Song vị giám đốc vẫn là trung tâm chú ý của rất nhiều cô gái bởi ngoài vẻ điển trai, anh còn có khả năng kiếm tiền và tiêu tiền rất giỏi. Xuất thân trong một gia đình danh giá, lại tự tin vào năng lực bản thân nên đối tượng kết hôn anh nhắm đến phải tương xứng về mọi mặt. Vậy mà, anh chàng ích kỷ, kiêu ngạo, luôn thờ ơ với phụ nữ ấy lại “đổ gục” trước Đan Thi nghèo khó không màng đến Kim Joo Won là ai.


Từ khóa phim:

THVL1, Khu Vườn Bí Ẩn

Từ khóa liên quan:

Phim Khu Vườn Bí Ẩn Tập Cuối

Phim Khu Vườn Bí Ẩn Trọn Bộ

Xem Phim Khu Vườn Bí Ẩn Bản Đẹp
Phim Khu Vườn Bí Ẩn THVL1 Tập 18 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]