Kiếp Hồ Điệp

VTV1 (Trọn Bộ 30 tập cuối)

Nội Dung: Phim Kiếp Hồ Điệp VTV1 (Trọn Bộ 30 tập cuối) Hoàn tất (28/28)

Bộ Phim Kiếp Hồ Điệp phát sóng kênh VTV1 là phim truyền hình hiện đại nói về cuộc sống của những người hiện đại Trung Quốc với tình yêu vật chất cũng như thù hận . Những vấn đề của xã hội hiện đại rất phức tạp bề ngoài là thế nhưng bên trong có những ẩn giấu phúc tạp. Tình + tình là vấn đề nan giải của cuộc sống mà chúng ta phải vất vả cũng chỉ có những con người cứng rắng và không bị những cám dỗ làm đỗ lý trí thì không bao giờ vứng bước cũng như thành công 1 cách chân chính
Phim Kiếm Hồ điệp vtv1 (30 Tập Cuối) Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9 gồm các diễn viên: Mạnh Tinh Hồn, Diệp Tường, Thạch Quân, Tiểu Hà bốn người tình như thủ túc, từ nhỏ đã được “sát nhân vương” Cao Lão Đại - Cao Đại Tẩu nuôi nấng và là những đệ tử đắc lực của Cao Lão Đại, là những nhân vật chủ chốt trong tổ chức sát thủ của Cao Lão Đại. Trong bốn người thì Mạnh Tinh Hồn tài giỏi nhất và Cao Lão Đại rất yêu quý chàng đệ tử này. Xem phim trung quốc vì muốn biết rõ thân thế của mình, Mạnh Tinh Hồn theo sự sắp xếp của Cao Đại Tẩu nhận nhiệm vụ ám sát cao thủ võ lâm Tôn Ngọc Bá. Chàng trà trộn vào tổ chức của y.
Nhưng càng gần đến kỳ hạn phải ám sát Tôn Ngọc Bá, Mạnh Tinh Hồn càng gặp nhiều hiểm nguy và dần dần phát hiện chàng đã rơi vào một âm mưu to lớn, nhiều đầu mối, nghi ngờ đã dẫn anh đến gần với Cao Lão Đại. Từ đó những tình cảm phức tạp giữa Diệp Tường – Cao Lão Đai, Cao Lão Đại – Mạnh Tinh Hồn, Mạnh Tinh Hồn – Tiểu Điệp, Tiểu Điệp – Thạch Quân cứ đan xen nhau giữa hai từ ân – oán. Sau cùng thì tấm màn bí mật cũng được kéo lên, sự thật cũng được phơi bày. Những danh - lợi, yêu – hận, tình – thù.
Xem phim liên quan: Đao Hạ Lưu Tình
Từ khóa liên quan:

Phim Kiếp Hồ Điệp Tập Cuối

Phim Kiếp Hồ Điệp Trọn Bộ

Xem Phim Kiếp Hồ Điệp Bản Đẹp
Phim Kiếp Hồ Điệp VTV1 (Trọn Bộ 30 tập cuối) Hoàn tất (28/28) Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]