Kim Mao Sư Vương

SCTV9 Thuyết Minh 20 tập cuối

Nội Dung: Phim Kim Mao Sư Vương SCTV9 Thuyết Minh 20 tập cuối Full 20/20 tập

Bộ Phim Kim Mao Sư Vương SCTV9 (20 tập cuối) xoay quanh cuộc đời bi thảm cùng những giằng xé nội tâm của Tạ Tốn – một nhân vật trong bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung kinh điển “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”. Trong lúc bỏ trốn vì bị hãm hại, Tạ Tốn vô tình gặp Dương Tiêu và Ân Thiên Chánh.
Chuyện phim “Kim Mao Sư Vương” có sự tham gia của các diễn viên: Doãn Dương Minh, Lý Uyển Hoa, Ngũ Vệ Quốc, Trương Phụng Ni, Hà Anh Vĩ, Lưu Tú Bình, Lý Thành Xương, Thái Gia Lợi…
Ba người họ kết nghĩa anh em. Trong một cơ duyên, Tạ Tốn được đại cao thủ võ lâm Thành Khôn nhận làm đồ đệ. Dương Tiêu, Ân Thiên Chánh, Tạ Tốn bắt đầu gia nhập Minh giáo. Cũng từ đây, mối quan hệ giữa 3 người nảy sinh những rạn nứt. Nguyên nhân là do Tạ Tốn và Long vương áo tím của Minh giáo Đại Ỷ Ty tâm đầu ý hợp. Trong khi đó, Xem Phim Kim Mao Sư Vương Dương Tiêu và Thiên Chánh cũng có lòng với Đại Ỷ Ty.
Mặt khác, Thành Khôn đau khổ vì bị giáo chủ Minh giáo cướp đi vị hôn thê nên nhắm tới Tạ Tốn để làm công cụ báo thù bởi Tạ Tốn có vị trí cao trong giáo phái và có phần nóng nảy.
Nhân lúc có rượu trong người, Thành Khôn giết hại cả gia đình 13 người của Tạ Tốn. Chứng kiến thảm cảnh trong bất lực, Tạ Tốn quyết định luyện Thất thương quyền để báo thù. Từ một người văn nhã tài hoa, Tạ Tốn dần trở thành một Kim Mao Sư Vương khát máu, luôn hừng hực ngọn lửa hận thù.
Khán giả đừng bỏ lỡ 20 tập Phim Kim Mao Su Vuong phát sóng vào 22h00 bắt đầu từ ngày 16/10/2015 trên kênh SCTV9.
Từ khóa liên quan:

Phim Kim Mao Sư Vương Tập Cuối

Phim Kim Mao Sư Vương Trọn Bộ

Xem Phim Kim Mao Sư Vương Bản Đẹp
Phim Kim Mao Sư Vương SCTV9 Thuyết Minh 20 tập cuối Full 20/20 tập Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]