Linh Hồn Báo Thù

VTVCab1 Trọn Bộ 25 tập cuối

Nội Dung: Phim Linh Hồn Báo Thù VTVCab1 Trọn Bộ 25 tập cuối Hoàn tất (25/25)

Xem Phim Linh Hồn Báo Thù VTVCab1 tuy là bản làm lại nhưng với sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ của Thái Lan như Donut Manasnan Panlertwongskul, Fair Gundon Akhazzan, Tono Pakin Kumwilaisuk đã mang 1 sắc màu mới cho phim
Trong phim nói về Laweng 1 phóng viên quả cảm đã xong vào miệng nguy hiểm để lây được thông tin nhưng trong quá trình tác nghiệp cô đã bị tai nạn và qua đời. Nhưng linh hồn cô vẫn sống và hồi sinh trong 1 cở thể khác , đó là tiểu thư Wasee.
Khi tỉnh dậy cô rất ngỡ ngàng và từ chối thân phận hiện tại nhưng sao 1 thời gian cô nhân ra cần chấp nhận nó để có thể trở lại tòa soạn và thực hiện được công việc mà bao năm cô theo đuổi . Để được như vậy cô phải lấy Yotha . Tại tòa soạn cô gặp lại người người yêu cũ nhưng với thân phận khác cô không làm được gì cả.
Liệu Laweng có tìm được nguyên nhân cái chết cũng như trong thân phận mới thì cô sẽ làm gì để thích nghi, Phim Linh Hồn Báo Thù chọn người mình thương hay người thân xác cũ đã thương. Mời các bạn đón xem phim bắt đầu từ ngày 21/11/2015.
Từ khóa phim:

VTVCab1, Linh Hồn Báo Thù

Từ khóa liên quan:

Phim Linh Hồn Báo Thù Tập Cuối

Phim Linh Hồn Báo Thù Trọn Bộ

Xem Phim Linh Hồn Báo Thù Bản Đẹp
Phim Linh Hồn Báo Thù VTVCab1 Trọn Bộ 25 tập cuối Hoàn tất (25/25) Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]