Anamika - Linh hồn tội lỗi

Tập 47-48 VTVcab1 thuyết minh

Nội Dung: Phim Anamika - Linh hồn tội lỗi Tập 47-48 VTVcab1 thuyết minh Tập 46

Anamika - Linh hồn tội lỗi / VTVcab1 do Ấn Độ sản xuẩ đã không biết bao bộ phim linh hon toi loi nói về đề tài ma mị, hôm nay lại một lần nữa đất nước này sẽ cho chúng ta thêm một tác phẩm nữa cũng nói về đề tài thần linh này.

phim Linh hồn tội lỗi VTVcab1
Một con ma dất dưởng 300 năm không siêu thoát cũng chỉ vì một chữ tình mà ra. Nội dung của phim xuất phát từ một tình yêu của một oan hồn bị ám vào một lời nguyền với tình yêu ngang trái và mê muội. Một oan hồn sống trong nơi rừng sâu bấy lâu lại tìm thấy tình yêu khi gặp được một anh chàng Jeet, tiếng sét ái tình này của cô đã đánh dấu nên một câu chuyện dài. 
phim Linh hồn tội lỗi VTVcab1
Sau khi trúng tình cô luôn theo đám anh ta cũng chỉ vì yêu, sau khi biết được anh ta sẽ kết hôn với một người con gái- Rano được coi là thanh mai trúc mã từ nhỏ, để ngăn chặn việc này cô ta dùng đến tà thuật dẫn dụ anh ta bỏ đám cưới ra đi và tới một nơi khác để cử hành hôn lễ với cô ta. 
phim Linh hồn tội lỗi VTVcab1
Về mặt người vợ của anh, vì quá lo lắng cho sự an nguy của anh, cô không từ mọi cách băng rừng vượt đèo, tìm đến thần linh để mong có thể tìm được anh quay về.
phim Linh hồn tội lỗi VTVcab1
Mọi chuyện được như ý của Rano, sau khi anh tỉnh lại thì mọi chuyện sẽ ổn nhưng câu chuyện chưa kết thúc ở đó, oan hồn- Anamika đã nhập vào người cô và chiếm hết thần trí của cô.
phim Linh hồn tội lỗi VTVcab1

Từ khóa liên quan:

Phim Anamika - Linh hồn tội lỗi Tập Cuối

Phim Anamika - Linh hồn tội lỗi Trọn Bộ

Xem Phim Anamika - Linh hồn tội lỗi Bản Đẹp
Phim Anamika - Linh hồn tội lỗi Tập 47-48 VTVcab1 thuyết minh Tập 46 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]