Lời Hẹn Ước

Tập 127-128 TodayTV Tập Cuối

Nội Dung: Phim Lời Hẹn Ước Tập 127-128 TodayTV Tập Cuối Tập 126

Xem Phim Lời Hẹn Ước lấy đề tài ngoại tình với người yêu cũ để nói về xã hội Ấn Độ. Đề tài ngoại tình luôn hấp dẫn các nhà làm phim châu Á, trong đó có Ấn Độ. Bộ phim Lời hẹn ước gây được tiếng vang tại xứ Cà ri vì nói lên được thực trạng trong xã hội và đánh trúng tâm lý của người xem.

Với những người phụ nữ ai cũng mơ ước có một gia đình êm ấm, sự nghiệp đỉnh cao nhưng không phải ai cũng có thể đoán trước được mọi việc. Cặp vợ chồng trẻ Pradeep và Mona trong bộ phim Lời hẹn ước cũng như thế. Họ sinh sống ở thành phố Mumbai (Ấn Độ) sầm uất cùng với ba đứa con nhỏ.
Giống như những cặp đôi mới cưới, trong phim loi hen uoc cuộc sống ban đầu của họ rất hạnh phúc. Ngoài thời gian dành cho công việc, họ luôn cố gắng dành hết quỹ thời gian rỗi cho nhau, cùng nhau dọn dẹp, nấu ăn, cùng thưởng thức một tách cà phê trước khi đi làm, hay trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn… nhưng tất cả chỉ là chuyện của ngày hôm qua.
Khi có con là lúc tình cảm vợ chồng họ rạn nứt và xuất hiện những khoảng cách vô hình sau 10 năm chung sống. Người chồng Pradeep ngoại tình với cô bạn gái thời đại học, cũng là người từng từ chối lời cầu hôn của anh nhiều năm trước vì muốn tập trung cho sự nghiệp.
Từ đây cuộc sống của vợ chồng Pradeep và Mona gặp khủng hoảng, nhất là Mona rơi vào tuyệt vọng khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Khi trái tim không còn chung nhịp đập, liệu đâu mới là quyết định sáng suốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong những tập phim của Lời hẹn ước.

Cuộc sống vợ chồng gặp khoảng cách vô hình vì "kẻ thứ ba" chia rẽ tình cảm
Bộ phim hứa hẹn nhiều tình tiết kịch tính hấp dẫn quanh mối quan hệ tay ba giữa người đàn ông đã có vợ với người yêu cũ và người mẹ của các con anh. Ngoài đề tài ngoại tình, loi hen uoc còn là câu chuyện về cuộc đấu tranh của người phụ nữ cho sự sống còn, và để khẳng định vị trí của mình trong xã hội vượt ra ngoài vai trò của một người vợ và người mẹ. Dàn diễn viên trong phim được chọn lọc là những ngôi sao nổi tiếng tại Bollywood cũng là yếu tố hấp dẫn khán giả truyền hình.
Bộ Phim Lời Hẹn Ước Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 17/12 tới vào lúc 11h hàng ngày trên kênh truyền hình TodayTV.
Phim liên quan: co dau 8 tuoi.


Từ khóa liên quan:

Phim Lời Hẹn Ước Tập Cuối

Phim Lời Hẹn Ước Trọn Bộ

Xem Phim Lời Hẹn Ước Bản Đẹp
Phim Lời Hẹn Ước Tập 127-128 TodayTV Tập Cuối Tập 126 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]