Lục Long Phi Thiên

Tập 31-32 Six Flying Dragons

Nội Dung: Phim Lục Long Phi Thiên Tập 31-32 Six Flying Dragons Tập 30/50

Bộ Phim Lục Long Phi Thiên Six Flying Dragons mô tả một câu chuyện của những ngày đầu thành lập của triều đại Joseon mới đã được xây dựng bởi vua Tae Jo và Thủ tướng Jung Do Jeon . Sáu nhân vật nổi bật trong giai đoạn bất ổn sẽ là trung tâm của câu chuyện. Hoàng tử Lee Bang Won (cũng viết là Yi Bang Won) là con trai thứ năm của vua Tae Jo người đã có một tham vọng lớn để biến Joseon để một chế độ quân chủ tuyệt đối, đó là chống lại hệ tư tưởng Jong Do Jeon.

Cũng giống như nhiều triều đại mới sinh trên thế giới, các cuộc xung đột đổ máu để giành được quyền lực hoàng gia xảy ra hầu hết các lần giữa các gia đình hoàng gia. (Yooahinsikseekland) .Six Flying Dragons Là bộ phim Drama cổ trang mới của đài SBS là tác phẩm của đội ngũ từng sản xuất Tree With Deep Roots phim kể câu chuyện về nhà Vua Taejong Yi Bang Won (Yoo Ah In) và Phim Luc Long Phi Thien cuộc xung đột đường lối cai trị nhà nước vào đầu triều đại Joseon. Nhân vật đối địch lớn nhất của Yi Bang Won chính là học giả Jung Do Jeon (Kim Myung Min), người đã phò tá và giúp cha Yi Bang Won (tức Yi Seong Gye) lên ngôi sáng lập ra triều đại Joseo

Tựa Phim: Lục Long Phi Thiên / Six Flying Dragons / 육룡이 나르샤 Đài chiếu: SBS Lịch chiếu: 21h55 thứ 2,3 hàng tuần, VIETSUB thứ 3,4.


Từ khóa liên quan:

Phim Lục Long Phi Thiên Tập Cuối

Phim Lục Long Phi Thiên Trọn Bộ

Xem Phim Lục Long Phi Thiên Bản Đẹp
Phim Lục Long Phi Thiên Tập 31-32 Six Flying Dragons Tập 30/50 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]