Ôi Ma Ơi

Oh My Ghost (HD VIETSUB

Nội Dung: Phim Ôi Ma Ơi Oh My Ghost (HD VIETSUB FULL

Ma Ám (Oh My Ghost) kể về một cô gái bị ám bởi một bóng ma và một đầu bếp người không tin vào ma quỷ. Na Bong Sun ( Park Bo Young ) có một tính cách vô cùng nhút nhát và thiếu tự tin, không có bất kỳ người bạn thân, và đang liên tục nhận được khiển trách tại công việc của mình như là một đầu bếp nhà hàng sous. Cô cũng thỉnh thoảng nhìn thấy ma, nhờ một bà thầy cúng.
Một ngày nọ, Bong Sun bị ám bởi một con ma trinh nữ dâm đãng tên Shin Soon Ae ( Kim Seul Gi ). Để bù đắp cho sự thiếu lãng mạn trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, Soon Ae là quyết tâm để quyến rũ như nhiều người đàn ông như cô có thể bằng cách sở hữu nhiều phụ nữ khác, và cô thấy tàu hoàn hảo trong Bongsun.
Bong ông chủ của Sun là kiêu ngạo đầu bếp ngôi sao Kang Sun Woo ( Jo Jung Suk ), người mà cô đã bí mật yêu thầm. Sun Woo vẫn chưa vượt qua một người bạn gái cũ, nhưng khi Bong Sun dường như được thoát khỏi sự nhút nhát của mình và đột nhiên thay đổi thành một người phụ nữ năng động, tự tin, cuối cùng cô cũng bắt mắt của mình.
Từ khóa phim:

Oh My Ghost, oi ma oi, Ma Ám

Từ khóa liên quan:

Phim Ôi Ma Ơi Tập Cuối

Phim Ôi Ma Ơi Trọn Bộ

Xem Phim Ôi Ma Ơi Bản Đẹp
Phim Ôi Ma Ơi Oh My Ghost (HD VIETSUB FULL Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]