Mãng Xà

Mae Bia / Thái Lan

Nội Dung: Phim Mãng Xà Mae Bia / Thái Lan HD

Bộ Phim Mãng Xà / Mae Bia (Thái Lan) dựa theo truyện ngắn về một câu chuyện liêu trai của cố nhà văn Vanich Charoekit-anant, Mae Bia kể về doanh nhân thành đạt Chanachol trở lại Thái sau nhiều năm sống ở nước ngoài. Vì muốn tìm lại nét những văn hóa truyền thống của người Thái ngày xưa, Chanachol đã đăng ký một tour du lịch văn hóa.

Trong chuyến đi này, Chanachol vô tình bị vẻ đẹp đầy quyến rũ và mê hoặc của cô nàng hướng dẫn viên gợi cảm Mekhala “đốn gục”... Còn Mekhala, vào thời điểm đó, lại đang có những lời đồn thổi về mối quan hệ không thể giải thích được với một con mãng xà hung ác. Quá si mê Mekhala, Phim Mang Xa Chanachol quyết định bỏ ngoài tai tất cả những nghi vấn để tìm về ngôi làng và ngôi nhà bí ẩn mà Mekhala đang sống. Và ngay từ khi bắt đầu chuyến hành trình liều lĩnh này, anh không hề biết rằng, bất cứ ai từng theo đuổi Mekhala đều nhận một kết cục chung là…cái chết.

Mãng Xà (Mae Bia) còn có sự góp mặt của các diễn viên Arpa Pawilai, Sakrat Ruekthamrong, Chaiwat Thongsaeng. Phim bắt đầu chiếu rạp từ ngày 30/10/2015.


Từ khóa liên quan:

Phim Mãng Xà Tập Cuối

Phim Mãng Xà Trọn Bộ

Xem Phim Mãng Xà Bản Đẹp
Phim Mãng Xà Mae Bia / Thái Lan HD Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]