Mặt Nạ Trong Mặt Nạ

Tập 1-2 HTV9

Nội Dung: Phim Mặt Nạ Trong Mặt Nạ Tập 1-2 HTV9 Trailer

Xem phim Mặt Nạ Trong Mặt Nạ HTV9 tập 1/2/3/4/5/6/7 là bộ phim tâm lý Việt Nam, nội dung bộ phim xoay quanh những vấn đề xã hội. Phim đề cập đến những xung đột, mặt trái trong xã hội. Đây hứa hẹn là bộ phim hot về đề tài tâm lý xã hội, mang lại nhiều bài học quý giá cho ngươi xem.

Mặt Nạ Trong Mặt Nạ, HTV9, mat na trong mat na
Cô vòng tay qua ôm lấy anh hát ngêu ngao, miệng cười không ngớt. Gió lùa vào khe tóc mát rượi. Và cô thấy thật bình yên. Anh cũng cảm nhận như mình đang có cả thế giới vậy. Bỏ lại hết những buồn phiền phía sau lưng, phim Mat Na Trong Mat Na anh đưa cô đến công viên mà ngày xưa 3 người vẫn hay cùng nhau học bài mỗi buổi chiều. Cô xuống xe, chạy thẳng đến bãi cỏ phía sau công viên, nơi mà mọi người đa phần chẳng bao giờ đến.
Mặt Nạ Trong Mặt Nạ, HTV9, mat na trong mat na
Cô nắm chặt lấy tay anh, trong Mặt Nạ Trong Mặt Nạ chạy hết từ chỗ này đến chỗ nọ. Họ cùng nhau ăn đồ ăn vặt, chơi mấy trò chơi và chụp ảnh kỉ niệm nữa. Thời gian bên cạnh cô, anh dường như quên hết những gì sắp xảy ra. Chỉ cần biết hiện tại, anh đang ở rất gần cô, và anh thực sự hạnh phúc. Cô vẫn cười tươi lắm, đẹp lắm. Anh ước mình có thể níu giữ giây phút này mãi. Bởi ngày anh rời xa, cô sẽ khóc. Đám đông của hội chen lấn nhau, cô theo sau lưng anh, cố nắm chặt lấy bàn tay anh, suýt nữa thì cô tuột mất bàn tay đang nắm lấy tay mình, và cô sợ. Nhưng rồi cuối cùng, tay cô bị tách ra khỏi tay anh, đám đông kia đẩy cô lại sâu phía sau. Dù anh có cố thế nào cũng không thể đến chỗ cô. Khoảng cách của 2 người đã quá xa. Anh không thể đẩy cả đám đông để nắm lại bàn tay cô, dù ở vị trí đó, a thấy cô đang rất cần được giúp đỡ, cô đang không biết phải làm gì. Cũng như anh chẳng thể nào phá vỡ đựơc bức tưởng ngăn cách của 2 người. Tay cô thực sự đã tuột khỏi bàn tay anh. Anh bất lực với chính mình.

Từ khóa liên quan:

Phim Mặt Nạ Trong Mặt Nạ Tập Cuối

Phim Mặt Nạ Trong Mặt Nạ Trọn Bộ

Xem Phim Mặt Nạ Trong Mặt Nạ Bản Đẹp
Phim Mặt Nạ Trong Mặt Nạ Tập 1-2 HTV9 Trailer Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]