Mối Thù Gia Tộc

TodayTV Tập 16-17

Nội Dung: Phim Mối Thù Gia Tộc TodayTV Tập 16-17 Tập 14

Xem Phim Mối Thù Gia Tộc TodayTV tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 Thiên tình sử “Romeo và Juliet” đã đi vào lòng rất nhiều người hâm mộ tưởng như chỉ có ở thời Trung Cổ nay lại tái hiện giữa xã hội hiện đại. Đó là câu chuyện tình yêu oan trái của Mộ Dung Hải Thanh và Lâm Tuấn Giới khi ở giữa họ là bức tường ngăn cách của mối hận thù. Bởi Mộ Dung Hải Thanh chính là con gái của Mộ Dung Đạc, người bị nghi ngờ sát hại Đường Vân Bác, cha của Lâm Tuấn Giới.
Mộ Dung Đạc và Đường Vân Bác là hai bậc thầy trong ngành gốm sứ. Cả hai từng là bạn bè học chung một người thầy nhưng lại đi theo hai hướng khác nhau. Trong khi Mộ Dung Đạc thành lập công ty riêng thì Đường Vân Bác được kết hôn cùng con gái của người thầy họ Lâm. Đây là một dấu ấn để bắt đầu sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai người bạn. Một tai nạn xảy ra, Đường Vân Bác bị mất tích và Mộ Dung Đạc bị nghi ngờ là người sát hại Đường Vân Bác, kể từ đây mối thù giữa hai gia tộc trở thành đỉnh điểm.
Chuyện gì đã xảy ra với Đường Vân Bác? Liệu mối hận thù giữa hai gia đình có được xóa bỏ trước khi bi kịch xảy ra? Tình cảm giữa Mộ Dung Hải Thanh và Lâm Tuấn Giới có kết thúc tốt đẹp?
Hãy đón xem bộ phim “Mối thù gia tộc” phát sóng 17h hàng ngày trên TodayTV từ ngày 22/11/2015.
Phim liên quan: Phim Khúc Hát Mặt Trời VTV3
Từ khóa phim:

TodayTV, Mối Thù Gia Tộc

Từ khóa liên quan:

Phim Mối Thù Gia Tộc Tập Cuối

Phim Mối Thù Gia Tộc Trọn Bộ

Xem Phim Mối Thù Gia Tộc Bản Đẹp
Phim Mối Thù Gia Tộc TodayTV Tập 16-17 Tập 14 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]