Mưu Dũng Kỳ Phùng 2

Sctv9 Trọn Bộ

Nội Dung: Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Sctv9 Trọn Bộ Trọn Bộ

Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Sctv9 Trọn Bộ Trần Tế Muội (do Trịnh Hy Di đóng) là một người có tính tình thẳng thắn. Cô quyết chí giúp đỡ dân lành nên được nhiều người ở huyện Lương Tài yêu mến. Hiểu lầm quan nông mới lên chức - Tạ Hoàng Thượng (do Mã Tuấn Vỹ đóng) là kẻ xấu nên Tế Muội không có thiện cảm với anh. Giữa hai người thường xuyên xảy ra tranh cãi. 

 
Cha của Thượng là Tạ Thương Thiên (do Hạ Vũ đóng) vì muốn giúp anh thăng quan tiến chức nên sắp xếp người thông minh tài trí là Đới Tùng Văn (do Lê Diệu Tường đóng) ở bên cạnh để dâng mưu hiến kế. Đồng thời, ông cũng đưa bốn nha sai là Cháo, Bột, Mì, Cơm ngày đêm bảo vệ con trai. 
 

Không lâu sau, huyện Lương Tài xuất hiện vị quan huyện mới tên Tô Trấn Đông (do Tăng Vỹ Quyền đóng). Anh ta là một tham quan, thường dùng cực hình hà khắc để tra khảo tội phạm. 
 
Trong vụ án điều tra cái chết của một kỹ nữ, bằng thủ đoạn của mình Trấn Đông đã đổ oan cho người vô tội. Được sự giúp sức của Tùng Văn và Tế Muội, Hoàng Thượng tìm ra được thủ phạm chính xác. Sau đó, Tùng Văn đứng lên kêu gọi mọi người chống đối, bắt Tô Trấn Đông phải từ chức. Cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, Tế Muội và Hoàng Thượng dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Từ khóa phim:

Mưu Dũng Kỳ Phùng

Từ khóa liên quan:

Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Tập Cuối

Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Trọn Bộ

Xem Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Bản Đẹp
Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Sctv9 Trọn Bộ Trọn Bộ Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]