Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm

Crouching Tiger, Hidden Dragon II: The Green Legend

Nội Dung: Phim Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm Crouching Tiger, Hidden Dragon II: The Green Legend FULL

Phim Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm - Crouching Tiger, Hidden Dragon II: The Green Legend Vẫn luôn mong muốn được gắn bó với Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm nghiệp múa theo một cách nào đó, Dương Tử Quỳnh chưa từng có ý định bước vào giải trí sau khi đi thi hoa hậu. Nhưng cô trở thành gương mặt được các công ty quảng cáo săn đón.
Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm,Phim Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm
Dương Tử Quỳnh được mời đóng một mẫu quảng cáo đồng hồ với Thành Long và khi mẫu quảng cáo này được phát sóng tại Hồng Kông, người đẹp lúc đó 21 tuổi đã lọt vào mắt xanh của công ty điện ảnh D&B của Hồng Kim Bảo. Từ đây, cuộc đời của nàng hoa hậu đã bước sang một hướng hoàn toàn khác, hoàn toàn không nằm trong dự liệu của Dương Tử Quỳnh.
Do chủ yếu sử dụng thương và kiếm trong Ngọa hổ tàng long 2, Ngô Thanh Vân vẫn cần phải tập luyện rất miệt mài để thuần thục khí giới, Phim Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm đồng thời xin cố vấn từ các võ sư wushu tại Hà Nội.
Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm,Phim Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm
Hiện Ngô Thanh Vân không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về thông tin kể trên mà chỉ cho biết cô đang bận rộn chuẩn bị cho dự án phim Tết 2015 mang tựa đề Ngày nảy ngày nay. Đại diện của nữ diễn viên cho biết thêm rằng Ngô Thanh Vân sẽ chỉ có thể tiết lộ thông tin khi được các nhà sản xuất cho phép.
Hiện đoàn làm phim đã hoàn thành các cảnh quay của Ngọa hổ tàng long II tại New Zealand. Đến tháng 4/2015, Ngô Thanh Vân sẽ bay tới Trung Quốc để hoàn thành nốt những cảnh quay cuối, giúp phim có thể kịp ra mắt vào cuối tháng 8/2015. Trước đó, bộ phim Tết của cô là Ngày nảy ngày nay sẽ ra rạp từ ngày 6/2.
Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm,Phim Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm
Trong Ngọa hổ tàng long 2, bộ phim dựa trên cuốn Thiết kỵ ngân bình nằm trong loạt tiểu thuyết Hạc thiết ngũ bộ của nhà văn Vương Độ Lư, đạo diễn Charlie Nguyễn nắm giữ vai trò đạo diễn ê-kíp 2 (2nd unit), chuyên phụ trách các cảnh hành động do cascadeur đảm nhận. Song song với đó, Phim Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm đạo diễn của Tèo em cũng kiêm nhiệm cả vai trò đồng sản xuất của dự án phim bom tấn này.


Từ khóa liên quan:

Phim Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm Tập Cuối

Phim Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm Trọn Bộ

Xem Phim Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm Bản Đẹp
Phim Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh Minh Bảo Kiếm Crouching Tiger, Hidden Dragon II: The Green Legend FULL Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]