Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ

VTV3 thuyết minh Tập 82-83

Nội Dung: Phim Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ VTV3 thuyết minh Tập 82-83 Tập 80

Xem Phim Người phụ nữ mạnh mẽ là câu chuyện về Lady Cha - người phụ nữ sinh ra trong một gia đình giàu có, được chăm sóc như một công chúa từ nhỏ, chỉ ăn tại những nhà hàng cao cấp và mua sắm những thương hiệu xa xỉ. Bà luôn nghĩ rằng cuộc sống sẽ mãi như vậy cho đến khi kết hôn với Oh Dal Soo, một người đàn ông thiếu kỹ năng quản lý tài chính trong gia đình.
Lúc này, Lady Cha mới bắt đầu nếm trải vị đắng của cuộc sống, người đàn ông mà bà lấy làm chồng không tin rằng chịu khó tích cóp sẽ trở thành triệu phú nhưng lại có thể tin một lời nói dối. Là người làm công ăn lương, Dal Soo cho rằng với tiền lương dành dụm sẽ không thể sống một cuộc đời thoải mái về sau nên đã giấu gia đình rút tiền hưu trí để đầu tư chứng khoán.
Không may, phim Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ vtv3 các công ty mà Dal Soo mua cổ phiếu đều làm ăn thất bát trong khi bản thân ông thì bị sa thải. Với Lady Cha, giờ đây chỉ cần con cái không trở thành những người giống chồng hay giống ông bố chồng Dong Pal là bà đã thành công.
Bộ phim nguoi phu nu manh me có sự tham gia của các diễn viên Kim Bo Yun, Oh Kwang Rok, Lee Ga Ryung, Park Yoon Jae, Shin Min Soo, Ha Yun Joo. 83 tập phim Người phụ nữ mạnh mẽ lên sóng VTV3 vào 12h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 


Từ khóa liên quan:

Phim Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ Tập Cuối

Phim Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ Trọn Bộ

Xem Phim Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ Bản Đẹp
Phim Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ VTV3 thuyết minh Tập 82-83 Tập 80 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]