Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu

Let’s Viet Trọn Bộ 2015

Nội Dung: Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu Let’s Viet Trọn Bộ 2015 Hoàn tất (39/39)

Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu xoay quanh mối quan hệ của bốn cô gái Nhi, Bích, Linh, Ngân; mỗi người vì một lí do và hoàn cảnh khác nhau mà cùng sống chung trong một căn nhà trọ. Cũng từ đây, mâu thuẫn dần dần phát sinh giữa các “mỹ nhân” lắm tài nhưng cũng thật lắm “chiêu”. “Bích tomboy”, “Linh ngăn nắp”, “Nhi nóng bỏng”, “Ngân lạ lùng” – bốn cô với hàng loạt “tính xấu” đáng yêu hứa hẹn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả trên màn ảnh Let’s Viet trong thời gian tới. Không những thế, khán giả còn có thể bắt gặp đâu đó hình ảnh chính mình xoay quanh những tình huống đầy thú vị, đặc sắc mà bộ phim chứa đựng.
Trong phim, Yaya Trương Nhi vào vai Nhi – cô sinh viên năm cuối trường Sân khấu điện ảnh đỏng đảnh, điệu đà. Còn Hoàng Thiên Long đảm trách nhân vật ca sỹ Quốc Huy, mồ côi mẹ từ nhỏ và có tính cách hơi “yếu mềm”.
Trên con đường đi tìm “nửa kia hoàn hảo” của mình, bốn cô chiêu sẽ gặp hàng loạt những chuyện “li kì” lẫn vô số tình huống “dở khóc dở cười” để cuối cùng họ nhận ra đâu là câu trả lời cuối cùng cho sự “toàn mỹ”? Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Minh Thảo, Ngọc Lan, hotgirl Sam, Lương Thế Thành…
Từ khóa liên quan:

Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu Tập Cuối

Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu Trọn Bộ

Xem Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu Bản Đẹp
Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu Let’s Viet Trọn Bộ 2015 Hoàn tất (39/39) Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]