Như giọt sương ngủ muộn

Let’s Viet trọn bộ

Nội Dung: Phim Như giọt sương ngủ muộn Let’s Viet trọn bộ Full 40/40

Phim Như giọt sương ngủ muộn / Let’s Viet là một bộ phim tình cảm Việt Nam với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Tú Vi, Ngọc Lan, Hoàng Anh , Kha Ly.. và nhân vật chính là Bình Minh. Với bộ phim này, Bình Minh sẽ đóng vào vai một anh chàng chuyên lừa lọc tiền và tình của các cô gái tiểu thư nhà giàu. Vì sự nhẹ dạ cả tin và lối sống buông thả bản thân họ đã mắc phải những sai lầm đáng tiếc và phải trả giá.

phim Như giọt sương ngủ muộn Let’s Viet
Khánh đang ngồi trong quán bar và vô tình gặp được Ly. Biết được cô là một người phụ nữ đã có chồng tuy nhiên lại thiếu thốn thứ tình cảm vợ chồng và chồng cô không thể cho cô. Sau khi biết được thân thế của cô, cô nhanh chóng rơi vào vòng tay của Khánh đã văng sẵn lưới, lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản và trong phút chốc cô gái xinh đẹp lại trở thành một người kẻ tâm thần và vô gia cư, bị chồng phát hiện và đuổi ra khỏi nhà.
phim Như giọt sương ngủ muộn Let’s Viet
Cách đây không lâu, cư dân mạng lại được phen "há hốc" với thiệp cưới siêu xinh giữa diễn viên Bình Minh và Diễm My 9x. Mặc dù đã là "trai có vợ" nhưng hình ảnh cặp đôi trong trang phục cưới và những biểu cảm ngọt ngào của hai người khiến nhiều fan bị "ăn quả lừa". 
phim Như giọt sương ngủ muộn Let’s Viet
Bộ phim nhu giot suong ngu muon truyền hình “Như giọt sương ngủ muộn” được phát sóng mỗi ngày lúc 20h30 từ 15/3 trên kênh truyền hình Let’s Viet.
Phim liên quan: phim co dau 8 tuoi

Từ khóa liên quan:

Phim Như giọt sương ngủ muộn Tập Cuối

Phim Như giọt sương ngủ muộn Trọn Bộ

Xem Phim Như giọt sương ngủ muộn Bản Đẹp
Phim Như giọt sương ngủ muộn Let’s Viet trọn bộ Full 40/40 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]