Những Mảnh Ghép Cảm Xúc

Inside Out (FULL HD)

Nội Dung: Phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc Inside Out (FULL HD) FULL

Bộ Phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc / Inside Out của Disney-Pixar kể lại những cảm xúc phức tạp của cô bé 11 tuổi Riley, khi em phải giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày thông qua cái nhìn của Joy, Fear, Anger, Disgust và Sadness. Bây giờ, dường như Riley đã bắt đầu có thêm một số cảm xúc mới. Có thể đó là Tình Yêu? Hoặc ít nhất là một điều gì đó đang chớm nở trong lòng mà chưa thể gọi rõ tên.
Phim ngắn Riley’s First Date diễn ra một năm sau các sự kiện trong Inside Out và Riley bây giờ là một cô gái 12 tuổi ở trường trung học, sau khi định cư tại San Fransisco. Cô bé đang bắt đầu có được sự chú ý từ các chàng trai. Cha mẹ cô bé buộc phải đối phó với tình trạng này và tất cả những cảm xúc của họ là cố gắng tìm hiểu làm thế nào để xử lý nó.
Tất nhiên trong Riley’s First Date vẫn là dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao bao gồm Kyle MacLachlan vai cha của Riley, Diane Lane vai mẹ cô bé, cũng như các diễn viên Kaitlyn Dias, Ben Cox, Amy Poehler, Lewis Black và Mindy Kaling trong các vai cảm xúc Vui Vẻ, Sợ Hãi, Giận Dữ, Ghê Tởm và Buồn Bã.
Inside Out do đạo diễn Pete Docter chỉ đạo thực hiện và dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 21/8/2015. Bộ phim ngắn sẽ có trên kệ đĩa vào ngày 13/10 trong bản digital HD và ngày 03/11 trong bản Blu-ray của Inside Out.
Từ khóa liên quan:

Phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc Tập Cuối

Phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc Trọn Bộ

Xem Phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc Bản Đẹp
Phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc Inside Out (FULL HD) FULL Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]