Những Sứ Giả Phần 1

The Messengers Season 1

Nội Dung: Phim Những Sứ Giả Phần 1 The Messengers Season 1 Tập 4 VietSub

Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1 2015 Khi một vật thể bí ẩn rơi xuống Trái Đất. Một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể đó. Nhưng thời gian sau họ được hồi sinh và giao cho một sứ mệnh quan trọng: ngăn chặn ngày tận thế xảy ra.
The Messengers xoay quanh sự kiện khi một vật thể bí ẩn rơi xuống Trái Đất, một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể ấy. Nhưng ngay sau đó họ hồi sinh, mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên và được giao cho một sứ mệnh quan trọng: phải cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra. Họ được gọi là: Những Sứ Giả.
Mặc dù cố truyện rất hứa hẹn nhưng có vẻ như The Messengers là con ghẻ của CW khi bị xếp lịch chiếu vào thứ 6 Hiện tại cũng chưa hề được quảng bá cũng như ra mắt poster, trong khi iZombie đã quất 2-3 phiên bản poster và được giăng banner um sùm rồi Ngay cả trailer cũng không được FB của CW share qua như iZombie dù cả hai cùng ra mắt hồi sáng sớm nay.

Từ khóa liên quan:

Phim Những Sứ Giả Phần 1 Tập Cuối

Phim Những Sứ Giả Phần 1 Trọn Bộ

Xem Phim Những Sứ Giả Phần 1 Bản Đẹp
Phim Những Sứ Giả Phần 1 The Messengers Season 1 Tập 4 VietSub Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]