Ninh Mông Sơ Thượng

Tập 29-30 VietSub First Love

Nội Dung: Phim Ninh Mông Sơ Thượng Tập 29-30 VietSub First Love Tập 28/42

Phim Ninh Mông Sơ Thượng (First Love) VietSub kể về đôi bạn Tả Tái Tuấn và Trịnh Lỗi là bạn thân đại học, nhưng hai chàng trai lại có cùng một cô con gái nuôi tên Diệu Diệu. Tiểu Mông là đối tượng mến mộ của Tái Tuấn và Trịnh Lỗi thời đại học, phim ninh mong so thuong cũng là mẹ của Diệu Diệu. 8 năm trước, Tiểu Mông sang Mỹ du học bặt vô âm tín. 8 năm sau, Tiểu Mông lại lần nữa xuất hiện, Tái Tuấn có rất nhiều điều không thể thông cảm và bỏ qua. Tiểu Mông dùng hành động cảm hoá Tái Tuấn, Tái Tuấn cuối cùng cũng đồng ý để Tiểu Mông đưa Diệu Diệu về Thượng Hải. 

Ninh Mông Sơ Thượng , First Love, ninh mong so thuong
Sau khi về đến Thượng Hải, Trịnh Lỗi và Tiểu Mông rất thân thiết. Tái Tuấn nổi lòng ghen, không lâu sau cũng đến Thượng Hải. Hai ông bố biến thành tình địch, ai nấy đều tự hành động tác chiến, đủ kiểu rất hài. Tái Tuấn vô tình gặp bạn đại học Tôn Ny, Tôn Ny dũng cảm theo đuổi tình yêu, Tiểu Mông trong lòng ghen tức nhưng không dám đối diện với lòng mình. Trịnh Lỗi nhận ra trái tim của Tiểu Mông đã có chủ liền chủ động rút lui, đồng thời gặp được nữ cảnh sát Hoa Đồng Đan.
Ninh Mông Sơ Thượng , First Love, ninh mong so thuong
Ninh mông sơ thượng là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất được cộng đồng mạng yêu thích. Phim lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh cuộc sống của những người trẻ, khi mà tâm trí của họ luôn bị quấn quanh bởi tiền tài, danh vọng. Tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình bị đặt trong vòng xoáy đồng tiền, muốn tìm kiếm hạnh phúc đích thực họ phải dũng cảm vượt qua sự yếu đuối, ích kỷ của bản thân mình.

Từ khóa liên quan:

Phim Ninh Mông Sơ Thượng Tập Cuối

Phim Ninh Mông Sơ Thượng Trọn Bộ

Xem Phim Ninh Mông Sơ Thượng Bản Đẹp
Phim Ninh Mông Sơ Thượng Tập 29-30 VietSub First Love Tập 28/42 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]