Nữ Cảnh Sát Tập Sự

VTV3 (45 tập cuối) trọn bộ

Nội Dung: Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự VTV3 (45 tập cuối) trọn bộ Tập 46

Bộ Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự VTV3 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 xoay quanh quá trình thực tập của nữ học viên cảnh sát tại phòng trọng án Công an Thành phố. Với những nỗ lực và lòng say nghề, cô đã học tập, phát huy được năng lực chuyên môn, thích ứng với những hoàn cảnh thực tế rất khắc nghiệt của những vụ án phức tạp để tìm ra hướng phá án thành công và tìm được tình yêu của mình.

Bộ Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự của đạo diễn Nguyễn Phương Điền mang một gam màu trẻ trung hơn. Bộ phim xoay quanh quá trình thực tập của nữ học viên cảnh sát tại phòng trọng án Công an Thành phố. Với những nỗ lực và lòng say nghề, cô đã học tập, phát huy được năng lực chuyên môn, thích ứng với hoàn cảnh thực tế rất khắc nghiệt của những vụ án phức tạp để tìm ra hướng phá án thành công và dần tìm được tình yêu của mình.

Đảm nhận vai nữ chính trong phim nu canh sat tap su là diễn viên Minh Thảo - gương mặt quen thuộc với khán giả khi vào vai Đỗ Quyên của Đam mê nghiệt ngã. Ngoài Minh Thảo, khán giả sẽ được gặp lại các diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Huy Khánh, Lương Thế Thành, Trung Dũng… trong 45 tập của Nữ cảnh sát tập sự.

Nữ cảnh sát tập sự dự kiến lên sóng VTV3 vào 21h20 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 29/12.


Phim liên quan: Xem phim Lời Ru Mùa Đông


Từ khóa liên quan:

Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự Tập Cuối

Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự Trọn Bộ

Xem Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự Bản Đẹp
Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự VTV3 (45 tập cuối) trọn bộ Tập 46 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

Tắt Quảng Cáo [X]