Nụ Hôn Định Mệnh Thái Lan

Kiss Me (Thai Ver)

Nội Dung: Phim Nụ Hôn Định Mệnh Thái Lan Kiss Me (Thai Ver) Hoàn tất (20/20)

Bộ Phim Nụ Hôn Định Mệnh Kiss Me () là bộ phim tuổi teen nói về tình yêu của một cô nàng hậu đậu (Aom Sushar) học lớp F dành cho chàng trai thiên tài lớp A đứng đầu trường nhờ chỉ số IQ200 (Mike Angelo). Mặc dù tỏ tình với thiên tài không thành công, nhưng định mệnh đã khiến họ trở thành cặp đôi oan gia chung sống cùng một mái nhà. Từ đó, câu chuyện tình yêu không hồi kết của họ mới bắt đầu.
Mike Angelo và Aom Sushar đã từng hợp tác cùng nhau và rất thành công với bộ phim Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) phiên bản Thái. Đây cũng là bộ phim được Thái làm lại và thu hút không thua gì bản gốc. Vì thế, đội ngũ sản xuất bộ Phim Nụ Hôn Định Mệnh Thái Lan đã mời họ tiếp tục đảm nhận cặp đôi chính trong phim này.
Bộ phim Nụ Hôn Định Mệnh phiên bản Thái vừa tung teaser khiến fan thích mê. Tuy vẫn chưa công bố ngày chính thức lên sóng bộ phim Kiss Me (tựa gốc là Nụ Hôn Định Mệnh) thế nhưng những hình ảnh giao lưu từ buổi họp báo cũng như những thông tin về bộ phim liên tục được cập nhật, điều này khiến khán giả hâm mộ càng trông đợi sự trở lại của một phiên bản mới.
Phiên bản Phim Thái Lan chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Itazura Na Kiss / Nụ Hôn Tinh Nghịch. Hiện các fan Thái đang rất nóng lòng chờ đợi bộ phim Kiss Me của cặp đôi Aom Sushar và Mike Angelo lên sóng. Nhà sản xuất cũng chỉ mới họp báo công bố dàn diễn viên và tung teaser đầu tiên ra mắt. Còn thời điểm phát sóng được fan dự đoán sẽ vào tầm cuối năm 2015 này.
Từ khóa liên quan:

Phim Nụ Hôn Định Mệnh Thái Lan Tập Cuối

Phim Nụ Hôn Định Mệnh Thái Lan Trọn Bộ

Xem Phim Nụ Hôn Định Mệnh Thái Lan Bản Đẹp
Phim Nụ Hôn Định Mệnh Thái Lan Kiss Me (Thai Ver) Hoàn tất (20/20) Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]