Ông Trùm Việt Nam

THVL1 49/49 Tập Cuối

Nội Dung: Phim Ông Trùm Việt Nam THVL1 49/49 Tập Cuối Full 49/49 tập

Bộ Phim Ông Trùm THVL1 (30 tập cuối) tập 1/2/3/4/5/6/7/8. Tiếp nối những thành công về mảng đề tài hình sự, THVL1 sẽ một lần nữa cho ra mắt khán giả những giây phút phim hấp dẫn, lôi cuốn. Phim xoay quanh những vấn đề hình sự nổi cộm của xã hội Việt Nam. Đằng sau ánh sáng sẽ là những con người với những âm mưu, toan tính, vụ lợi, sẵn sàng bất chấp tất cả để kiếm được đồng tiền.

Phim Ong Trum để đấu tranh lại bọn tội phạm nguy hiểm mà nổi lên là "ông trùm", lực lượng công an nhân dân phải chiến đấu hết mình không quản ngày đem, gian nan, khó khăn. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những thước phim chân thực, hấp dẫn và lôi cuốn.

Một đại gia đội nón vải, mặc chiếc áo thun đầm đìa mồ hôi bên cạnh đàn bò hay bãi mía như người nông dân chính hiệu giờ không còn là chuyện lạ. Trong khi một số lĩnh vực như bất động sản (BĐS), chứng khoán đầy rủi ro thì nhiều đại gia lại nhìn thấy một tiềm năng lớn từ nông nghiệp khi hàng loạt “ông lớn” đua nhau công bố kế hoạch đổ vốn đầu tư, kinh doanh vào nông nghiệp.

Cú chuyển mình ngoạn mục của phim ong trum này từ BĐS sang nông nghiệp từ năm 2008 đến nay đã mang về những “mùa vàng bội thu”, dù trước đó không ít cổ đông và giới tài chính nghi ngờ về tính hiệu quả của dự án trồng bắp, nuôi bò và cho rằng quyết định này của ông là “có vấn đề”.

Phải có những tập đoàn lớn có quy mô, có tiềm lực vốn và kinh nghiệm thương trường dày dạn đầu tư thì nông nghiệp mới mong có được sự bài bản, mới có thể phát triển theo hướng chúng ta đang mong muốn là quy mô lớn, Xem Phim Ông Trùm cơ giới hóa, chất lượng cao, được kiểm soát từ đầu đến cuối.


Từ khóa liên quan:

Phim Ông Trùm Việt Nam Tập Cuối

Phim Ông Trùm Việt Nam Trọn Bộ

Xem Phim Ông Trùm Việt Nam Bản Đẹp
Phim Ông Trùm Việt Nam THVL1 49/49 Tập Cuối Full 49/49 tập Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]