Phát Súng Hận Thù

HTV2 (Gunman in Joseon) VIETSUB

Nội Dung: Phim Phát Súng Hận Thù HTV2 (Gunman in Joseon) VIETSUB Tập 22/22

Phim Phát Súng Hận Thù khắc họa hành trình truy tìm manh mối kẻ thù gia tộc của Park Yoon Kang - truyền nhân kiếm sĩ lừng danh, Phát súng hận thù chinh phục người xem nhờ tạo nên điểm nhấn ấn tượng khi khai thác hình ảnh người anh hùng cầm súng giữa thời phong kiến. Ba năm sau, Yoon Kang bất ngờ trở về từ Nhật Bản với thân phận Hanzo, buông thanh kiếm tự hào nhà họ Park để cầm súng, trở thành xạ thủ cừ khôi. Trong vai thương nhân xứ phù tang, anh tiếp cận thương đoàn Gyeong Gi nhằm tìm ra manh mối kẻ thù giết phụ thân và giải cứu tiểu muội. Tại đây, Yoon Kang gặp gỡ tiểu thư Hye Won thông minh, cá tính – con gái trưởng thương đoàn Won Shin - và dần khiến cô đem lòng yêu thương sau nhiều lần ra tay nghĩa hiệp. Song song đó, để che giấu thân phận, Yoon Kang đành giả vờ không quen biết Soo In dù trong lòng vẫn dành rất nhiều tình cảm cho cô.
Cuộc hành trình của Yoon Kang sẽ thế nào khi mọi manh mối vừa tìm đều biến mất một cách bí ẩn, đồng thời không ngừng gặp phải sự đột kích của kẻ thù trong bóng tối? Liệu thế lực mờ ám đứng sau có để Yoon Kang tìm ra sự thật, khi điều đó ảnh hưởng đến những âm mưu tranh quyền đoạt vị? Và lời giải nào cho chuyện tình tay ba đầy nước mắt giữa Hye Won – Yoon Kang – Soo In? Phim Phat Sung Han Thu mở ra bi kịch từ “phát súng” và cũng lấy chính điều đó giải quyết những mâu thuẫn, xung đột trong phim. Để thấy rằng, phát súng cướp đi một con người, nhưng từ đó sẽ sinh ra một con người mới và trở lại để trả mối thù năm xưa. Hình ảnh khẩu súng được nhắc đi nhắc lại xuyên suốt các tập phim và cũng là một trong những nút thắt quan trọng mở ra bí mật bất ngờ, khó đoán. Mạch phim nhanh, gay cấn, nhiều cảnh hành động hoàng tráng, nhưng vẫn giàu cảm xúc bởi những phân đoạn miêu tả tình yêu lãng mạn, cùng loạt khung hình tuyệt đẹp trên đồng cỏ, đồng hoa hoang sơ.
Quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều phim truyền hình ăn khách như Arang sử đạo truyện, Phải sống…, Phát Súng Hận Thù - Gunman in Joseon Lee Jun Ki một lần nữa để lại ấn tượng sâu sắc khi hóa thân thành tay súng cừ khôi Park Yoon Kang. Bên cạnh ngoại hình đạo mạo, lịch lãm thì những chuyển biến nội tâm tinh tế từ vị công tử vô tư, Phat Sung Han Thu ít lo nghĩ trở thành kẻ độc hành mang gánh nặng trả thù cha đã giúp nam diễn viên dễ dàng chinh phục người xem. Song hành cùng anh, kiều nữ Nam Sang Mi cũng tạo được dấu ấn đặc biệt với hình ảnh tiểu thư Jung Soo In thoát khỏi những tư tưởng cổ hủ phong kiến, uyên bác về học thức và mạnh mẽ, quyết đoán trong tư tưởng. Sự tái ngộ sau 7 năm của cặp đôi, cùng chuyện tình lãng mạn của Yoon Kang và Soo In trong Phát súng hận thù đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả.
Từ khóa liên quan:

Phim Phát Súng Hận Thù Tập Cuối

Phim Phát Súng Hận Thù Trọn Bộ

Xem Phim Phát Súng Hận Thù Bản Đẹp
Phim Phát Súng Hận Thù HTV2 (Gunman in Joseon) VIETSUB Tập 22/22 Youtube


Quảng Cáo

Loading...

Phim hot

loading...
Tắt Quảng Cáo [X]